Rogério Oliveira da Silva, được biết đến với tên Rogério, là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Brazil, chơi ở vị trí hậu vệ trái cho đội bóng Bundesliga của Đức Wolfsburg.
Câu Lạc Bộ

Rogerio gia nhập cho Juventus ở giai đoạn từ 2017-2019. 

Được Juventus cho mượn tại Sassoulo, Rogerio gia nhập Sassoulo vào năm 2019 và thi đấu tới 2023. 

Rogerio chuyển tới Wolfsburg vào năm 2023 và đang thi đấu cho CLB nước Đức ở thời điểm hiện tại

Sự nghiệp quốc tế

Rogerio thi đấu cho U17, U19, U23 của Brazil từ giai đoạn 2015 đến 2019. 

Phong cách thi đấu 

Rogerio là mẫu cầu thủ có tốc độ tốt, khả năng phòng ngự hay khi luôn có những tình huống tranh chấp, đánh chặn phòng ngự hiệu quả. Rogerio cho thấy anh khá tròn vai trong vai trò phòng ngự tuy nhiên lại chưa thể đạt đến đẳng cấp hàng đầu để các CLB lớn chú ý tới.Rogerio RTN

Rogerio RTN được xem là hậu vệ cánh được tin dùng và đáng quan tâm bậc nhất FC Online Hàn thời gian qua. Không phải ngẫu nhiên mà anh được chú ý khi mùa RTN lại đang cho thấy Rogerio hiệu quả và phù hợp với meta hiện tại. 

Rogerio sở hữu tốc độ tốt, khả năng tăng tốc hiệu quả khiến anh không ngại trong các tình huống đua tốc và tham gia phòng ngự với các cầu thủ chạy cánh của đối phương. Không chỉ đua tốc phòng ngự tốt, gia tốc của Rogerio trong các tình huống hỗ trợ tấn công cũng cho thấy hiệu quả đáng kể.


Tin liên quan

Tiêu điểm FC Online : Ben White 23HW


Khả năng chuyền của Rogerio là khá ổn, cầu thủ người Brazil có kỹ năng chuyền bóng phối hợp rất tốt, độ chính xác và tính ổn định trong các đường chuyền là khá hiệu quả. Khả năng tạt bóng của Rogerio cũng rất tốt với độ chính xác ổn. 

Kỹ năng phòng ngự của Rogerio cũng là rất tốt, thể hình đầm, khả năng tranh chấp và cướp bóng của Rogerio là rất hay. Không những vậy, kỹ năng xoạc bóng của Rogerio cũng đem đến hiệu quả tích cực. AI di chuyển đánh chặn của Rogerio là rất nhanh nhạy và được nhiều game thủ đánh giá cao.