Hiện nay trên cộng đồng FO4 có rất nhiều shop bán acc của các thương nhân mở ra. Tuy nhiên đứng trên phương diện người đi mua acc FO4 thì người mua luôn đặt tâm lý nghi ngại vì không biết là chọn địa chỉ nào cho an toàn. Fo4vn xin được giới thiệu với các bạn một shop bán acc Fo4 mà các bạn hoàn toàn có thể tin tưởng và an tâm về chất lượng khi giao dịch.
Ngoài ra nếu bạn gặp quên mật khẩu tài khoản FC Online có thể tham khảo cách khôi phục mật khẩu cấp 2 FC Online tại đây

Đó là : https://shopaccfc.com/Đây là địa chỉ mới, được thành lập bởi thương nhân Sơn Nguyễn - người đã được chúng tôi giới thiệu trong suốt 2 năm qua. Chưa từng dính một phốt hay một tố cáo nào về các giao dịch của mình. Fo4shop sẽ phục vụ trên bình diện rộng rãi nơi các bạn có thể thoải mái tìm kiếm những account phù hợp với mình.

Từ account có đội hình team color đẹp hay những acc có lượng BP trắng với option ưa thích " trắng thông tin " sẽ là những sản phẩm mà có thể làm bạn hài lòng. Hiện tại Fo4shop đang khai trương và có chính sách giảm giá trên từng sản phẩm.

Ngoài ra thì shop cũng nhận săn cầu thủ hay chèn cầu thủ cho bất cứ ai có nhu cầu với mức kinh phí phải chăng. Bạn có thể tìm thấy theo list cầu thủ mà hiện shop đang sở hữu. Có một tính nắng rất hay là bạn chỉ cần click vào cầu thủ trên shop là có thể xem luôn chỉ số của cầu thủ đó. Không cần phải vào game để check thông số mức thẻ. Rất tiện lợi phải khôngĐể tiện cho việc trao đổi thông tin khi mua bán các bạn có thể liên hệ trực tiếp qua 3 phương thức ở góc phải bên dưới của màn hình là FB, Zalo và điện thoại hoặc liên hệ trực tiếp qua facebook của chủ shop là Sơn Nguyễn

Số điện thoại liên hệ : 094.7633.783 ( chú ý để tránh lừa đảo hãy gọi điện trước khi giao dịch )

FB để trao đổi : https://www.facebook.com/anh.tinhte ( FB chỉ để trao đổi không dùng để giao dịch, tránh mạo danh lừa đảo, đảm bảo an toàn cho người mua )