Eric García Martret là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Tây Ban Nha, thi đấu ở vị trí trung vệ hoặc hậu vệ phải cho câu lạc bộ La Liga Girona. García đã trở về FC Barcelona từ Manchester City vào mùa hè năm 2021.
Câu lạc bộ 

  • Sinh ra ở Barcelona. García là thành viên của lò La Masia , học viện Barcelona , trước khi gia nhập Manchester City vào năm 2017
  • Anh chính thức góp mặt ở đội một trong giai đoạn tiền mùa giải mùa hè 2018 của Manchester City
  • Vào ngày 1 tháng 6 năm 2021, García đồng ý ký hợp đồng với câu lạc bộ La Liga Barcelona
  • Vào ngày 1 tháng 9 năm 2023, García được cho đội bóng hàng đầu Girona mượn trong mùa giải 2023–24

Sự nghiệp quốc tế

  • Garcia thi đấu cho đội trẻ TBN từ U16 đến U23
  • García được triệu tập lên đội tuyển quốc gia đầu tiên vào ngày 20 tháng 8 năm 2020


Phong cách thi đấu

Eric chủ yếu thi đấu ở vị trí trung vệ lệch trái ( vị trí của Laporte ) và có xu hướng dâng cao như trung vệ người Pháp, bởi lẽ Pep luôn cho phép các trung vệ dâng cao và ông muốn tận dụng khả năng chuyền bóng tốt của họ để đưa quả bóng đi sâu hơn trên phần sân của đối phương hay đơn giản chỉ là kiểm soát quả bóng.

“Thi đấu với sự điềm tĩnh và kinh nghiệm như thể cậu ta ở độ tuổi 24 25 chứ không phải là 18”. Đó là những gì Pep nói về chàng trai này, và mọi thứ trên sân diễn ra đúng như những gì Pep nói, Eric thi đấu với sự điềm tĩnh và chững chạc đến đáng kinh ngạc.
Eric Garcia RTN +8

Garcia phiên bản +8 được đánh giá là một phiên bản rất đáng quan tâm cho vị trí trung vệ của Barcelona. Cầu thủ người TBN sở hữu tốc độ rất tốt, khả năng đua tốc, di chuyển pressing khi phòng ngự là rất nhanh và hiệu quả. 

Khả năng không chiến của Garcia ở mức ổn, đủ dùng, kỹ năng bật nhảy tốt, đánh đầu phòng ngự đem lại hiệu quả tốt. Khả năng tranh chấp. vào bóng phòng ngự của Garcia là khá hay, cầu thủ người TBN có kỹ năng đánh chặn, cắt bóng hiệu quả cùng AI di chuyển thông minh.


Tin liên quan

Tiêu điểm FC Online : Ben White 23HW


Garcia tì đè rất ổn, cảm giác thăng bằng, sức mạnh tốt cùng trọng tâm thấp khiến anh có thể giành lấy lợi thế phòng ngự trước đối phương. Kỹ năng xoạc bóng của Garcia cũng đem lại hiệu quả tốt, tư thế xoạc nhanh, gọn, chính xác, ít phát sinh lỗi. 

Chuyền bóng có lẽ là điểm nổi bật của Garcia, cầu thủ người TBN sở hữu kỹ năng chuyền tốt, khả năng phát động tấn công hiệu quả trong các tình huống phản công. Đây là cái tên đáng quan tâm cho lối chơi chuyền dài, chuyển trạng thái nhanh trong chiến thuật FC Online hiện tại.