Ricardo Kaka được xem là một trong những cầu thủ có lượng fan đông đảo bậc nhất FC Online. Anh là một trong những cầu thủ gần như không có antifan và là một cái tên cực kì hiệu quả trong FC Online ở nhiều phiên bản khác nhau. 

Mùa thẻ UT ra mắt phiên bản Kaka với bộ chỉ số rất cao và được rất nhiều game thủ quan tâm. So với ma thẻ ICON, chỉ số của UT có đôi chút nhỉnh hơn tuy nhiên hiệu quả trong game vẫn cần được đánh giá một cách chi tiết để xem đâu là mùa giải đáng dùng hơn.

Vậy chi tiết về khác biệt giữa 2 mùa thẻ này ra sao, hãy cùng FO4VN.NET tìm hiểu ở bài viết dưới đâyTốc độ

Xét về tốc độ, cảm giác cả 2 phiên bản này khá cân bằng và đem đến hiệu quả tương đương. Kaka bứt tốc rất tốt với sải chân dài, gia tốc chạy nhanh và khả năng bứt lên cực kì hiệu quả. 

Dứt điểm

Kỹ năng dứt điểm của cả 2 phiên bản là khá tương đồng, cảm giác về hiệu suất thành bàn của Kaka ICON có nhỉnh hơn đôi chút tuy nhiên cũng không phải quá lớn và các HLV hoàn toàn có thể khắc phục bằng cách nắn nót hơn trong các tình huống sút bóng.Chuyền bóng 

Khả năng chuyền ngắn, chuyền dài, hay phối hợp của Kaka khá tương đồng. Tuy nhiên, ở phiên bản mùa UT, Kaka cho cảm giác về độ chính xác của những đường chuyền hoặc chọc khe dài có phần ổn và hiệu quả hơn đôi chút. 


Tin liên quan

So sánh hai mùa giải ICON và UT của Ronaldo de Lima trong FC Online


Rê bóng

Kỹ năng rê dắt bóng của Kaka là rất tốt, ở cả 2 phiên bản, Kaka đều cho thấy hiệu quả ở mức ổn, cảm giác động tách xoay sở và đảo hướng của Kaka là rất nhanh. Tuy nhiên, có thể thấy phiên bản UT của Kaka cho cảm giác về độ dính chân của bóng tốt hơn đôi chút so với phiên bản ICON. Tì đè

Khả năng tì đè của Kaka UT cũng có đôi chút nhỉnh hơn, cảm giác về kỹ năng so vai trực tiếp có phần hiệu quả và ổn định hơn so với phiên bản Kaka ICON, dù chỉ nhỉnh hơn đôi chút nhưng cũng tạo nên những sự khác biệt nhất định.