Ronaldo de lima luôn được xem là một trong những tiền đạo hot nhất FC Online bởi sự toàn diện trong lối chơi và độ hiệu quả cực cao trong game. Không những vậy, Ronaldo là một trong những huyền thoại bóng đá có lượng fan đông đảo tại Việt Nam.

 

Các mùa thẻ của Ronaldo đều có độ hot cao và hiệu quả nhất định. Mới đây khi mùa thẻ UT ra mắt, nhiều HLV đang tỏ ra rất quan tâm khi mùa thẻ này có nhiều điểm tiệm cận ICON và điều quan trọng hơn là Ronaldo UT sẽ dễ tiếp cận và sở hữu hơn so với mùa ICON vốn luôn là mùa thẻ cực hot. 

Vậy ở thời điểm hiện tại mùa thẻ UT so với mùa ICON của Ronaldo khác nhau ra sao, hãy cùng tìm hiểu ở bài viết dưới đâyTốc độ

Tốc độ của Ronaldo ở cả 2 phiên bản UT và ICON đều cho thấy hiệu quả ở mức tốt, khả năng tăng tốc nhanh và vượt trội giúp Ronaldo luôn là một máy chạy tuyệt vời ở vị trí tiền đạo. Có thể thấy 2 mùa thẻ này khá tương đồng về hiệu suất gia tốc trong game. 

Dứt điểm

Khả năng dứt điểm của Ronaldo ở cả 2 phiên bản là cực kì hiệu quả. Rô béo sút rất hay bằng cả 2 chân từ sút trong vòng cấm sút xa cho tới ZD. Điểm khác biệt nằm ở độ ổn định về khả năng sút xa của mùa ICON là nhỉnh hơn đôi chút. Trong khi đó, kỹ năng vô lê 1 chạm của Ronaldo UT lại có đôi chút nổi bật hơn. Chuyền bóng

Rô béo không phải mẫu tiền đạo có khả năng chuyền bóng nổi bật, anh là mẫu cầu thủ nhận bóng, chủ động xoay sở và ghi bàn. Có thể thấy rõ, khả năng chuyền bóng và triển khai của phiên bản ICON so với UT là có đôi chút ổn định hơn. 


Tin liên quan

So sánh hai mùa giải ICON và JNM của Eusebio trong FC Online


Rê bóng

Kỹ năng rê dắt của Ronaldo của cả 2 phiên bản có khá nhiều điểm tương đồng. Tiền đạo Brazil cho thấy hiệu quả rất tốt ở khả năng rê dắt, xoay sở và xử lý bóng. Khả năng thoát pressing của Rô béo là khá tốt cùng với đó kỹ năng rê bóng tốc độ cao của anh cũng đem đến hiệu quả bất ngờ.Tì đè

Có thể thấy thể chất của Ronaldo ICON vẫn có đôi chút nhỉnh hơn, điều này ảnh hưởng đến khả năng tì đè của tiền đạo Brazil. Cảm giác khả năng so vai trong game của Ronaldo ICON vẫn cho thấy những điểm nổi bật rõ ràng hơn rất nhiều so với mùa thẻ UT.