Trung vệ Raphael Varane rời Man Utd hè này theo dạng chuyển nhượng tự do. Hợp đồng giữa Varane và Man Utd hết hạn vào tháng 6/2024. Hai bên đồng thuận không gia hạn và trung vệ 31 tuổi sẽ miễn phí gia nhập CLB khác.

 

Varane đầu quân cho Man Utd hồi tháng 7/2021, với mức phí 50 triệu USD từ Real Madrid. Do chấn thương, anh mới chỉ chơi 93 trận, ghi hai bàn, và cùng "Quỷ Đỏ" giành Cup Liên đoàn 2023. Trong FC Online, mùa thẻ mới ra mắt UT đang giành được nhiều sự quan tâm và được đem lên bàn cân so sánh với mùa DC ở chất lượng cũng như giá trị sử dụng. 

Vậy ở thời điểm hiện tại, 2 mùa thẻ UT và DC của Varane giống và khác nhau ra sao, hãy cùng fo4vn.net tìm hiểu ở bài viết dưới đâyTốc độ

Không có nhiều khác biệt, cả 2 phiên bản của Varane đều cho cảm giác về gia tốc chạy, khả năng bám đuổi hay bứt tốc phòng ngự đều tốt. 

Chuyền bóng

Kỹ năng chuyền phát động tấn công của Varane là khá ổn. Tuy nhiên, trải nghiệm cho thấy Varane DC phất bóng dài ổn định và chính xác hơn. Kỹ năng chuyền ngắn phối hợp ở phần sân nhà của Varane UT lẫn DC đều có độ ổn định và chính xác tốt.Không chiến

Cảm giác về AI di chuyển chọn vị trí của mùa DC vẫn ngon hơn, dù rằng mùa UT là mùa mới và có được buff thêm về AI nhưng rõ ràng mùa DC cho thấy hiệu quả về khả năng bật nhảy, kỹ năng đánh đầu và di chuyển để chặn các pha bóng bổng vẫn tốt hơn.


Tin liên quan

So sánh hai mùa giải ICON và UT của Ronaldo de Lima trong FC Online


Cắt bóng

Có thể thấy rõ AI di chuyển để cắt bóng của mùa UT vẫn là tốt tuy nhiên lại thấy rõ sự thiếu ổn định. Cảm giác trải nghiệm có phần hơi phập phù, có những lúc đánh chặn rất ổn, nhưng cũng có những lúc để tiền đạo đối phương lướt qua mặt mà không phản ứng. Xét về tính hiệu quả và ổn định thì mùa DC vẫn nổi trọi hơn nhiều. Tì đè

Khả năng tì đè, so vai của 2 phiên bản không khác nhau quá nhiều, Varane vẫn cho thấy hiệu quả ở những tình huống tông húc trực diện là tốt. Khả năng tranh chấp tốt cùng với đó là tốc độ nổi bật khiến cho Varane có thể dễ dàng rướn lên và lấn át đối phương.