Sergio Ramos thời gian gần đây đang trở lại mạnh mẽ với những mùa thẻ chất lượng và có giá trị sử dụng cao. Tứ ca được xem là biểu tượng nơi hàng thủ của Real Madrid, đây là lí do anh được săn đón rất nhiều.

Mùa thẻ DC của Ramos được đánh giá là rất chất lượng trong suốt khoảng thời gian ra mắt và được nhiều HLV tin dùng. Trong khi đó sự xuất hiện của mùa thẻ UT khiến nhiều HLV cân nhắc lựa chọn và đem lên bàn cân so sánh với mùa DC về chất lượng, giá trị sử dụng. 

Hôm nay, hãy cùng đánh giá 2 mùa thẻ DC và UT để xem đâu là mùa giải phù hợp với các HLV hơn trong FC Online. Tốc độ

Ramos vốn là mẫu trung vệ có tốc độ cực kì tốt. Có thể thấy rõ mùa thẻ DC có tốc độ nhỉnh hơn so với mùa UT. Cảm giác trong game gia tốc di chuyển và sự nhanh nhạy của phiên bản DC tốt hơn nhiều so với mùa UT. 

Không chiến

Kỹ năng không chiến của 2 mùa thẻ UT và DC không có quá nhiều khác biệt, khả năng bật nhảy tốt, đánh đầu phá bóng hiệu quả .Tuy nhiên, cảm giác về AI di chuyển chọn vị trí của Ramos DC trong các tình huống không chiến có phần chủ động và chính xác hơn mùa DCTì đè

Nếu chỉ xét về khả năng tông húc và tranh chấp trực diện thì rõ ràng 2 mùa có khá nhiều điểm tương đồng. Tuy nhiên nếu đánh giá khả năng duy trì cường độ phòng ngự cao thì Ramos DC vẫn có nguồn thể lực dồi dào hơn khiến cho việc phòng ngự ổn định hơn cả ở giai đoạn cuối trận. 


Tin liên quan

So sánh hai mùa giải ICON và UT của Ronaldo de Lima trong FC Online


Cắt bóng

AI cắt bóng của Ramos UT là khá tốt, anh rất chủ động trong các tình huống lao vào tranh chấp. Mặc dù vậy, cảm giác phiên bản UT vẫn có những pha di chuyển hơi ngáo, để đối phương rê qua và thiếu chủ động trong các pha phòng ngự , tắc bóng hay cắt bóng trực diện so với mùa DC. Chuyền bóng 

Khả năng chuyền bóng ,phối hợp cũng như phát động tấn công của 2 phiên bản là khá ổn. Không giống với mùa DC, mùa UT cho thấy cảm giác về độ ổn định và hiệu quả không quá cao, vừa đủ dùng trong khi mùa UT có phần nhạy bén hơn đôi chút về độ chính xác.