Tại lượt về vòng 1/8 Cúp C1 mùa này, Bayern Munich đã giành chiến thắng 3-0 trước Lazio trên sân nhà. Trong trận đấu này, Harry Kane lập cú đúp đẳng cấp giúp Bayern vào tứ kết, cùng Mbappe đua ‘Vua phá lưới’.

Với việc thi đấu chói sáng, Harry Kane đang giúp Hùm Xám lấy lại được sự tự tin sau chuỗi thành tích không mấy ấn tượng trước đó. Điều này cũng sẽ giúp cho mùa thẻ 23UCL của Kane được buff chỉ số thời gian tới trong FC Online. Một tín hiệu tích cực cho những ai yêu thích Bayern và đang sở hữu Kane 23UCL. 

Vậy, ở thời điểm hiện tại, so với mùa giải DC đang cực hot trước đó, mùa thẻ 23UCL liệu có đáng để các HLV FC Online đầu tư và đưa về hay không. Hãy cùng tìm hiểu bài so sánh dưới đây để có cái nhìn chi tiết  từ đó đưa ra lựa chọn phù hợp nhất. Tốc độ 

Cả 2 phiên bản đều sở hữu tốc độ ở mức ổn, đủ dùng với một tiện đạo cao to như Kane. Mặc dù vậy, mùa thẻ 23UCL đang cho cảm giác về thời gian đạt vận tốc tối đa có phần nhỉnh hơn 1 chút so với mùa DC.

Dứt điểm

Kỹ năng dứt điểm của 2 mùa khá tương đồng.  Từ những tình huống sút cận thành cho đến sút xa bằng cả 2 chân đều thấy rõ hiệu quả đến bất ngờ. Lực sút của Kane rất căng và ổn định. Tuy nhiên khả năng ZD của mùa DC cho thấy sự khác biệt, bóng có độ xoáy tốt hơn và hiểm hơn mùa 23UCL. Trong khi đó, 23UCL lại cho thấy AI di chuyển nhạy bén hơn khi đứng trong phạm vi vòng cấm cũng như những tình huống bóng lập bập. Chuyền bóng

Điểm khác biệt của Kane 23UCL so với DC chính là ở kỹ năng chuyền chọc khe bổng và tạt bóng. Đường bóng dài từ chân Kane 23UCL cho thấy độ ổn định tốt hơn so với mùa DC, tuy nhiên cũng không khác quá nhiều. Trong khi đó khả năng chuyền ngắn, phối hợp hay chọc khe ZW của Kane ở cả 2 mùa đều rất ổn. 


Tin liên quan

So sánh hai mùa giải FC và 23UCL của J. Bellingham trong FC Online


Rê bóng

Có thể thấy, độ mượt trong các tình huống xử lý của Kane DC là ổn hơn. Mùa 23UCL rê bóng đôi lúc không dính chân và dễ bị đối phương truy cản ở một số những tình huống bóng nhất định. Khả năng qua người của mùa DC cũng tốt hơn với mùa 23UCL. Tì đè

Bị giảm đi 5kg là một bất lợi với Kane màu 23UCL. Cảm giác những pha tông húc ở mùa này bị giảm đi lực và có đôi chút yếu hơn với mùa DC ở những pha so kè tay đôi với các trung vệ cao to của đối phương.