Jude Bellingham đang được xem là một trong những tài năng sáng giá bậc nhất của bóng đá đương đại. Cầu thủ thuộc biên chế Real Madridi đang dần cho thấy sự toàn diện trên hàng công với lối chơi đa dạng và hiệu quả

Trong FC Online, Bellingham hiện đang dần trở thành cái tên được nhiều HLV tin tưởng sử dụng cho team color Real Madrid và ĐT Anh. Lối chơi đa dạng, công thủ toàn diện khiến cho cậu Be trở thành hàng hot thời gian qua.

Ở mùa thẻ 24TOTY, Bellingham đã cho thấy sự bá đạo và hiệu quả ở meta game hiện tại. Sự ra mắt của mùa thẻ 23UCL, nhiều hlv nhận định đây là mùa thẻ rất hay và được đánh giá là mùa thu nhỏ của 24TOTY. Với cùng chỉ số tổng quát, mùa thẻ FC cũng là một mùa thẻ giành được nhiều sự quan tâm và câu hỏi rằng liệu Bellingham mùa nào thi đấu ổn hơn. 

Hôm nay hãy cùng FC Online so sánh 2 mùa thẻ Bellingham 23UCL và FC để các HLV có cái nhìn rõ ràng và hiệu quả nhất về những điểm nổi bật ở từng mùa và đưa ra những lựa chọn mua sắm phù hợp với đội hình. Tốc độ

Cảm quan về tốc độ của cả 2 mùa thẻ là khá tương đồng. Tuy nhiên có một chút cảm giác về sức rướn của mùa 23UCL là ổn hơn so với mùa FC. Những tình huống tăng tốc bị bám đuổi, sức rướn của 23UCL cho thấy cảm nhận rõ ràng hơn mùa thẻ FC.

Dứt điểm

Kỹ năng dứt điểm của Bellingham 23UCL tốt hơn so với mùa thẻ FC. Sở hữu 2 chân 5 sao, độ ổn định trong những cú sút ở chân không thuận của Bellingham 23UCL được cải thiện rõ rệt. Ngoài ra kỹ năng dứt điểm, vô lê của Bellingham 23UCL cũng có hiệu quả tốt hơn nhiều so với mùa FC.Chuyền bóng 

Kỹ năng chuyền bóng của Bellingham mùa thẻ 23UCL có phần nhỉn hơn đôi chút. Những tình huống chuyền ngắn, chuyền dài hay phối hợp nhóm có sự ổn định hơn đôi chút so với mùa thẻ FC. Đặc biệt là kỹ năng tạt bóng trong những tình huống di chuyển dạt biên của Bellingham 23UCL là tốt hơn so với FC. 


Tin liên quan

So sánh hai mùa giải 24TOTY và DC của Karim Benzema trong FC Online


Rê bóng

Về khả năng xử lý bóng, không có quá nhiều khác biệt giữa 2 mùa. Tuy nhiên mùa FC cho 1 chút cảm giác bóng bám chân hơn và che chắn khi rê bóng nhỉnh hơn ở một vài góc độ nhất định. 

Tì đè

Cùng chiều cao , cân nặng và thể hình. Có thể thấy rõ khả năng tì đè của 2 phiên bản là khá tương đồng và không có nhiều sự khác biệtHỗ trợ phòng ngự

Rõ ràng là khả năng hỗ trợ phòng ngự của Bellingham FC là hiệu quả hơn nhiều so với mùa 23UCL. Phiên bản FC, cầu thủ người anh di chuyển phòng ngự và đánh chặn linh hoạt hơn rất nhiều. Trong khi đó ở phiên bản 23UCL, Bellingham lại thường xuyên đá ở vị trí tiền vệ công hơn và ít tham gia vào công tác phòng ngự.