Shevchenko được đánh giá là một trong những mẫu tiền đạo chất lượng có giá trị sử dụng cao ở nhiều phiên bản khác nhau. Khả năng thích nghi tốt với nhiều loại meta cùng với đó là sở hữu 2 team color khủng Chelsea và AC Milan giúp cho Shevchenko là cái tên rất đáng chú ý trong FC Online.

 

Với phiên bản CC, nhiều HLV đã quá quen khi đây là một phiên bản giá rẻ chất lượng tốt được sử dụng rất nhiều cho những HLV không đủ tiềm lực tài chính để sở hữu mùa ICON. Tuy vậy với sự xuất hiện của mùa UT, tiềm năng mang lại của Sheva sẽ có nhiều những khác biệt với mùa CC. 

Vậy điểm nổi bật của 2 mùa thẻ này là gì và đâu được xem là mùa thẻ phù hợp hơn ở thời điểm hiện tại, hãy cùng fo4vn.net tìm hiểu ở bài viết dưới đâyTốc độ

Nếu đánh giá về tốc độ, cảm giác cả 2 phiên bản không có nhiều sự khác biệt, kỹ năng bứt tốc, di chuyển của Shevchenko đều là rất nhanh và hiệu quả. Dù không phải ở top đầu nhưng giá trị mang lại của Shevchenko là cực kì ấn tượng. 

Dứt điểm 

Ơ phiên bản CC ,kỹ năng dứt điểm đã là rất tốt thì với phiên bản UT, điểm này đã được nâng cấm lên khá nhiều. Từ kỹ năng sút xa, sút xoáy giờ đây đã được buff và tăng tỉ lệ chính xác lên rõ rệt, ít có những pha ZD đập cột như CC. Lực sút tốt giúp đường bóng bay nhanh và khó bắt hơn nhiều so với mùa CC. Kỹ năng không chiến của mùa UT và mùa CC cũng có đôi chút khác biệt, dù nhỉnh hơn về AI chọn vị trí nhưng rõ ràng lực đánh đầu hơi yếu sẽ khiến mùa UT không chiến chưa được ổn định. Chuyền bóng

Kỹ năng chuyền bóng của Sheva ở cả 2 phiên bản không khác biệt quá nhiều. Cảm giác là tương đồng, tuy nhiên có thể do AI mùa thẻ mới được buff nên vẫn có cảm giác đường chuyền từ chân Sheva UT có phần hiệu quả hơn đôi chút. 


Tin liên quan

So sánh hai mùa giải ICON và UT của Ronaldo de Lima trong FC Online


Rê bóng

Kỹ năng rê dắt của Shevchenko là rất tốt. Tuy vậy cảm giác giữa 2 phiên bản không có quá nhiều điểm khác biệt khi Sheva UT vẫn giữ được khả năng rê dắt hiệu quả ở mức vừa đủ, không có sự nâng cập thực sự nổi bật nào ở khoản này của cầu thủ người Ukraine Tì đè

Khả năng tranh chấp, tì đè với Sheva cũng không được cải thiện quá nhiều, cảm giác so với mùa CC, phiên bản UT có đôi chút nhỉnh hơn về khả năng tì đè nhưng không đáng kể và hoàn toàn có thể bị những trung vệ cao to hất văng.