Lewandowski hiện đang được đánh giá là một trong các tiền đạo hàng đầu của FC Online thời điểm hiện tại. Anh sở hữu sự toàn diện trong lối chơi và được đánh giá là một trong những tiền đạo có hiệu suất ghi bàn nhiều nhất.

 

Sở hữu nhiều team color chất lượng như Dortmund, Bayern hay Barcelona. Lewandowski có thể dễ dàng được xây dựng và kết hợp vào những team color hàng đầu nhằm tối ưu khả năng chơi bóng của mình. 

Ở thời điểm hiện tại, sử xuất hiện của mùa thẻ UT đang tạo nên dấu hỏi lớn về giá trị sử dụng so với mùa thả 24TY. Vậy đâu được coi là phiên bản ổn và phù hợp hơn với meta hiện tại, hãy cùng fo4vn.net tìm hiểu ở bài viết dưới đâyTốc độ

Có thể thấy rõ tốc độ và khả năng di chuyển của mùa UT là nhỉnh hơn và hiệu quả hơn so với mùa 24TY. Nguyên nhân là bởi mùa UT là thời điểm Lewy chuyển sang Bayern Munich, đây là thời điểm anh còn trẻ cà có lối thi đấu linh hoạt. Vì vậy trong game cảm giác về gia tốc và khả năng chạy của Lewandowski UT là ổn hơn thấy rõ.

Dứt điểm

Khả năng dứt điểm của 2 mùa thẻ là khá tương đồng từ khả năng sút trong vòng cấm, những tình huống ZD hay sút xa đều cho thấy mức độ hiệu quả tương đồng. Cảm giác Lewy nhỉnh hơn đôi chút về khả năng dứt điểm bóng sống tuy nhiên về tổng thể thì cả 2 mùa đều ổn. Chuyền bóng

Khả năng chuyền bóng của cả 2 phiên bản cũng ở mức tạm ổn, đủ dùng bởi anh là mẫu tiền đạo mục tiêu nhận bóng và ghi bàn, không phải mẫu cầu thủ có lối chơi thiên về ban bật , kiến tạo như Kane hay Benzema. 


Tin liên quan

So sánh hai mùa giải ICON và UT của Ronaldo de Lima trong FC Online


Rê bóng 

Khả năng xử lý bóng của Lewandowski đều rất ổn và tương đồng ở cả 2 phiên bản. Tiền đạo người Ba Lan có kỹ năng rê dắt, xử lý bóng tốt, hiệu quả cho một tiền đạo có chiều cao lên tới 1m85. Tuy vậy, cảm giác mùa UT vẫn cho thấy đôi chút hiệu quả nhỉnh hơn.Tì đè

Khả năng tì đè của mùa UT là ổn hơn hẳn, cảm giác thể chất tốt hơn giúp Lewy lì đòn hơn khi so vai trực tiếp với những trung vệ của đối phương. Không những thế thăng bằng tốt cũng khiến Lewandowski khó ngã trong các tình huống so vai trực diện.