Bukayo Saka là một trong những tài năng sáng giá hàng đầu của Arsenal cũng như ĐT Anh thời điểm hiện tại. Phong cách thi đấu đĩnh đạc cùng với đó là lối chơi đậm chất kỹ thuật nhưng cũng không kém phần hiệu quả.

 

Saka được rất nhiều game thủ quan tâm săn đón không chỉ bới phong độ ngoài đời mà còn là ở khả năng thể hiện trong FC Online cũng cho thấy giá trị sử dụng rất tốt. Đặc biệt là với những fan Arsenal muốn xây dựng team color đương đại để tối ưu hiệu quả. 

Với 2 mùa giải mới là 24TY và 23UCL, Saka có bộ chỉ số rất tốt và cũng khiến cho nhiều HLV phân vân trong việc lựa chọn đầu tư để tối ưu hiệu quả trải nghiệm. Vậy hôm nay hãy cùng fo4vn.net so sánh giá trị sử dụng của Saka trong 2 mùa thẻ kể trênTốc độ

Cảm giác tốc độ của Saka không có nhiều sự khác biệt, tiền đạo Arsenal ở cả 2 phiên bản đều cho thấy khả năng đua tốc rất tốt, mặc dù vậy vẫn có 1 chút cảm giác về tốc độ tối đa của mùa 23UCL có phần yếu hơn so với 24TY. 

Dứt điểm

2 mùa giải đều cho thấy sự tương đồng trong khâu dứt điểm, tuy nhiên khả năng sút xa của Saka mùa thẻ 24TY có phần nhỉnh hơn về độ chính xác cũng như lực bay cho cảm giác tốt hơn. Còn lại các kỹ năng sút khác đều cho thấy điểm tương đồng ở cả 2 mùa giải. Chuyền bóng

Sự khác biệt ở khả năng chuyền bóng có lẽ đến từ kỹ năng tạt của mùa thẻ 24TY nhỉnh hơn thấy rõ. độ xoáy và độ chính xác của đường tạt từ chân Saka là tốt hơn và hiệu quả hơn hẳn. Khả năng chuyền bóng phối hợp hay chọc khe kiến tạo thì Saka 23UCL lại cho thấy hiệu quả hơn, chủ yếu là những đường chọc khe gần khu vực vòng cấm có độ ảo và tinh tế cao hơn, thuận lợi cho đồng đội ghi bàn hơn đôi chút. 


Tin liên quan

So sánh hai mùa giải FC và 23UCL của J. Bellingham trong FC Online


Rê bóng

Kỹ năng rê dắt của cả 2 phiên bản khá giống nhau, Saka rất dẻo trong các tình huống xử lý bóng và xoay sở trong phạm vi hẹp. Thao tác chân tốt cùng tốc độ xoay người nhanh khiến cho Saka dễ dàng tạo ra lợi thế trong các pha rê dắt ở biênTì đè

Thể hình và sức mạnh ở cả 2 phiên bản của Saka là khá tương đồng, anh rất yếu trong các tình huống tranh chấp và thường xuyên bị đối phương đè lấn và tranh chấp bóng. Vì vậy cần hạn chế đặt Saka vào các tình huống so vai trực tiếp.