Mbappe chính thức nói lời chia tay với PSG và chuẩn bị có cho mình bến đỗ mới trong sự nghiệp. Nhiều khả năng, cầu thủ người Pháp sẽ ra nhập Real Madrid với một bản hợp đồng khủng về mức lương khi CLB Hoàng Gia TBN đã có được chữ ký của anh hoàn toàn miễn phí.

 

Trong FC Online , Mbappe là một cái tên cực kì chất lượng khi có thể thi đấu tốt ở trên hàng công từ tiền đạo cắm cho đến tiền đạo cánh. Với việc về Real Madrid, họ sẽ có cho mình tam tấu cực kì tài năng với Rodrygo, Vinicius và Mbappe. 

Mùa thẻ UT ra mắt với Mbappe có bộ chỉ số cực kì nổi bật và nhiều người chơi đặt ra câu hỏi về giá trị sử dụng của Mbappe mùa UT so với 23TY. Vậy điểm giống và khác nhau của 2 mùa thẻ này là gì, hãy cùng fo4vn.net tìm hiểu ở bài viết dưới đâyTốc độ

Sở hữu tốc độ cực kì nổi bật, Mbappe ở cả 2 mùa đều cho cảm giác di chuyển cực kì nhanh và hiệu quả. Nếu xét ingame, dù có chỉ số thành phần về tốc độ cao hơn so với mùa 23TY tuy nhiên Mbappe mùa UT lại cho cảm giác về gia tốc chạy khá tương đồng, không khác biệt quá nhiều khiến cho nhiều game thủ khó nhận ra. Có chăng sẽ chỉ là nhỉnh hơn đôi chút ở 1 vài tình huống nhất định. 

Dứt điểm 

Cả 2 phiên bản này đều sở hữu chân không thuận 4 sao và điều đó ảnh hưởng không nhỏ tới khả năng dứt điểm và vung chân trái. Tuy vậy, với Mbappe UT cảm giác về sự nhạy bén về khả năng dứt điểm cũng như chọn vị trí dứt điểm ổn hơn so với mùa 23TY. Có thể thấy được, AI huyền thoại của mùa thẻ UT đã tạo nên một Mbappe hoàn toàn khác biệt về tư duy di chuyển nhận bóng dẫn đến tỉ lệ thành bàn cũng trở nên nổi bật hơn. Chuyền bóng

Kỹ năng chuyền bóng của Mbappe ở mức ổn và không có quá nhiều điểm nổi bật, với những ai muốn đẩy Mbappe thi đấu ở hành lang cánh có thể thấy rõ hiệu quả về những đường tạt của anh chỉ ở mức tạm ổn, không nổi bật. Xét về tổng thể 2 phiên bản 23TY và UT đều cho cảm giác ở mức tròn vai và khá tương đồng. 


Tin liên quan

So sánh hai mùa giải ICON và UT của Ronaldo de Lima trong FC Online


Rê bóng

Mbappe rê bóng khá tốt, cảm giác về kỹ năng cũng như tốc độ rê dắt của Mbappe là ổn định và khá hiệu quả. Cảm giác rê dắt tốc độ cao với Mbappe là rất tốt và ở phiên bản UT, độ mượt trong các pha xử lý, đảo hướng có phần tốt hơn đôi chút so với mùa 23TY. Không quá nhiều nhưng cũng có thể cảm nhận được. Tì đè

Nhỉnh hơn 2 kg về cân nặng nhưng điều bất ngờ là ingame Mbappe màu 23TY lại cho cảm giác lì đòn hơn trong các tình huống tông húc so với mùa UT. Cầu thủ người pháp trụ rất khỏe và để có thể tì đè thắng được anh thì các trung vệ sẽ phải cực kì vất vả. Đây cũng được xem là một điểm nổi bật để các HLV kéo Mbappe vào vị trí trung phong.