Trận đấu giữa Manchester City và Arsenal vào đêm qua được xem là một trong những trận đấu vô cùng hấp dẫn bởi đây là trận đấu có tính chất quan trọng và trực tiếp định đoạt cơ hội đua vô địch của cả 2 đội.

 

Với thế trận nghẹt thở, cả 2 đội đã có hơn 90 phút căng thẳng mà không có bàn thắng nào được ghi trên sân Etihad. Đây được đánh giá là một trong những thế trận vô cùng chắc chắn của Arsenal trước Man City và điểm sáng có thể thấy rõ là Saliba, trung vệ người Pháp tỏ ra cực kì chững chạc khi có những tình huống phòng ngự hiệu quả và đem đến sự an tâm cho người hâm mộ. 

Saliba được bình chọn là cầu thủ hay nhất trận và trong game Saliba cũng đang được xem là một trong những trung vệ không thể thiếu của team color Arsenal. Vậy với 2 mùa thẻ 23UCL và 23TS đâu là cái tên đáng đầu tư ở thời điểm hiện tại. Hãy cùng Fo4vn.net tìm hiểu ở bài viết dưới đây.Tốc độ

Tốc độ của Saliba được cho là khá ổn, dù không quá nổi bật những cũng có thể thấy rõ hiệu quả trong các tình huống đua tốc cũng như tăng tốc nhằm truy cản tiền đạo đối phương. Cảm giác ingame của Saliba 23UCL có đôi chút nhỉnh hơn về tốc độ so với mùa thẻ 23TS. Tuy nhiên nhìn tổng thể thì chênh lệch không quá nhiều. 

Không chiến

Về khả năng không chiến 2 phiên bản đều khá giống nhau và không khác nhau quá nhiều. Khả năng tì đè, tranh chấp bóng trên không đến kỹ năng đánh đầu của Saliba rất tốt, tuy nhiên điểm nổi bật hơn của mùa 23TS nằm ở kỹ năng chọn vị trí điểm rơi bóng ổn hơn so với mùa 23UCL.Tì đè

Khả năng tì đè của Saliba là rất khỏe, những tình huống so vai của trung vệ người Pháp cho hiệu quả khá cao. Tuy nhiên, cảm giác về khả năng so vai của Saliba phiên bản 23UCL có phần nhỉnh hơn đôi chút so với phiên bản 23TS. 


Tin liên quan

So sánh hai mùa giải FC và 23UCL của J. Bellingham trong FC Online


Cắt bóng

Saliba phiên bản 23TS cắt bóng và lấy bóng tốt hơn so với phiên bản 23UCL. Cảm giác những tình huống chủ động di chuyển, chọc chân lấy bóng của mùa 23TS cho thấy rõ hiệu quả hơn và tạo cảm giác an tâm hơn mùa 23UCL. Chuyền bóng

Xét về kỹ năng chuyền bóng, mùa 23TS cũng cho thấy sự ổn định và hiệu quả hơn so với mùa 23UCL. Những đường chuyền dài có độ ổn định tốt hơn, chính xác hơn và có độ ổn định cao hơn so với mùa 23UCL.