Erling Haaland được đánh giá là một trong những tiền đạo hàng đầu của Man City thời điểm hiện tại. Sở hữu kỹ năng săn bàn nổi bật và phong độ thi đấu ấn tượng, Haaland ở mùa giải năm ngoái được xem là nhân tố giúp Man City giành cú ăn 3 lịch sử.

Ở mùa giải năm nay, Haaland vẫn duy trì phong độ và hiệu suất ghi bàn ấn tượng, đặc biệt là ở đấu trường C1 Haaland được đánh giá là một trong những tiền đạo hàng đầu và quan trọng trong đội hình của Man City tính đến thời điểm hiện tại. 

Đây cũng là lí do khiến cho mùa 23UCL của Haaland rất có tiềm năng tăng chỉ số. Điều này cũng khiến cho nhiều game thủ trở nên đắn đo khi so sánh với mùa thẻ 23TS vốn cũng rất chất lượng. Vậy 2 mùa thẻ này khác nhau ra sao, hãy cùng tìm hiểu ở bài viết dưới đây. Tốc độ 

Có thể thấy 2 mùa thẻ này của Haaland có tốc độ khá tương đồng, khả năng di chuyển và đua tốc rất tốt nhưng thời gian để đạt vận tốc tối đa lại hơi lâu 1 chút. Cảm giác mùa 23TS gia tốc ingame tốt hơn 1 chút nhưng cũng không quá đáng kể.

Dứt điểm

Khả năng dứt điểm của mùa thẻ 23TS là tốt hơn cả về độ chính xác lẫn lực sút trong phạm vi vòng cấm. Tuy nhiên kỹ năng sút xa của Haaland 23UCL lại cho thấy ấn tượng rõ nét hơn khi được buff đáng kể về độ chính xác và khả năng hiệu quả. Haaland 23UCL vô lê cũng tốt hơn và điểm khiến mùa thẻ này nổi bật ở khả năng ghi bàn lại đến từ AI Huyền thoại. Đây là AI được đánh giá cao nhất trong game thời điểm hiện tại giúp cho những tình huống chạy chỗ chủ động và di chuyển nhận bóng của Haaland khôn hơn rất nhiều. Chuyền bóng 

Ở khả năng chuyền bóng, Haaland 23UCL nhỉnh hơn đôi chút so với mùa 23TS về độ ổn định và sự chính xác trong các tình huống chuyền bóng phối hợp. Haaland không phải mẫu tiền đạo có khả năng chuyền bóng tốt mà chỉ ở mức đủ dùng bởi anh là mẫu tiền đạo thiên về nhận bóng và kết thúc hơn.


Tin liên quan

So sánh hai mùa giải FC và 23UCL của J. Bellingham trong FC Online


Rê bóng

Kỹ năng xử lý bóng của phiên bản 23UCL cũng cho thấy hiệu quả hơn đôi chút so với mùa 23TS. Chủ yếu là ở khả năng đè C che bóng và kiểm soát trái bóng của Haaland tốt hơn so với mùa 23TS.Tì đè

Được cải thiện đáng kể thông số thể chất từ thể lực, sức bật giúp cho các tình huống tranh chấp tay đôi của Haaland 23UCL có đôi chút nhỉnh hơn, đặc biệt là khả năng bật nhảy không chiến của Haaland 23UCL là ấn tương hơn so với phiên bản 23TS.