ĐT Đức được đánh giá rất cao trong FC Online đặc biệt là ở rank giả lập xếp hạng. Bởi ĐT Đức có nhiều những cái tên sở hữu 2 chân 5 sao, toàn diện về lối chơi cả về tấn công lẫn phòng ngự.

 

Trong FC Online, ĐT Đức là đội tuyển có tỉ lệ leo cao ở rank GLXH rất tốt và được nhiều game thủ Hàn áp dụng và đem lại hiệu quả rất tốt. Đây chính là lí do nhiều game thủ thậm chí còn build riêng 1 team Đức chỉ chuyên đá GLXH.

Vậy ở thời điểm hiện tại, team color Đức được xây dựng, thiết lập và vận hành ra sao. Hãy cùng fo4vn.net tìm hiểu ở bài viết dưới đây 

Sơ đồ chiến thuật 

Sơ đồ 42112 vẫn được coi là sơ đồ hiệu quả trong rank GLXH thời điểm hiện tại và đem đến hiệu quả sử dụng cao. Vị trí cao nhất trên hàng công là Ballack, hộ công Bulter là cái tên được tin dùng. Phía dưới Sane sẽ đá ở vị trí tiền vệ tấn công. Gundogan được lựa chọn cho vị trí CM. Ở hàng phòng ngự, cặp đôi tiền vệ phòng ngự Andrich và Schweinsteiger là 2 cái tên cực kì hiệu quả. Cặp đôi hậu vệ biên Lenz và KrauB đảm bảo được khả năng leo biên tốt. Bộ đôi Thiaw và Hummels được đánh giá là hòn đá tảng ở trung tâm hàng phòng ngự. Thủ môn Ter Stegen được tin dùng trong khung gỗ.


Tin liên quan

GLXH FC Online : 42211 chuẩn meta với team color ĐT Pháp


Chiến thuật đơn 

Chiến thuật đơn được thiết lập như hình nhằm tối ưu khả năng chơi bóng của các cầu thủ. Chiến thuật đội 

Chiến thuật đội Chiến thuật phòng ngự với lối chơi pressing tầm cao, áp sát ngay khi mất bóng giúp các cầu thủ chủ động giành lợi thế trong các pha phòng ngự, tranh chấp ngay sau khi có tình huống xử lý lỗi tránh cho đối phương có không gian thoải mái khi tấn công. 

Trong khi đó, lối chơi tấn công chuyển trạng thái nhanh sẽ phù hợp với GLXH khi đó các cầu thủ có thể dễ dàng chuyển đổi trạng thái và phản công bất ngờ khiến cho đối thủ khó có thể kịp phản ứng lại.