ĐT Pháp được đánh giá là một trong những đội tuyển quốc gia rất mạnh trong FC Online. Họ sở hữu nhiều hảo thủ chất lượng ở hầu hết các tuyến và đem đến giá trị sử dụng cao trong game.

 

Không chỉ ở rank xếp hạng đơn, ở rank giả lập xếp hạng ĐT Pháp cũng là một đội tuyển mạnh và đem đến hiệu quả leo rank rõ rệt. Đây được coi là một trong những team color đáng dùng và được các game thủ hàng đầu Hàn Quốc đánh giá rất cao. 

Hôm nay hãy cùng tìm hiểu một trong những chiến thuật GLXH được đánh giá rất cao khi nằm trong top 10 trong rank GLXH Hàn Quốc tính đến thời điểm hiện tại. Vậy thiết lập chiến thuật của sơ đồ này ra sao, hãy cùng tìm hiểu ở bài viết dưới đây

Sơ đồ chiến thuật

Khác với những sơ đồ tập trung nhiều cầu thủ ở trung lộ tạo nên chiến thuật cây thông quen thuộc, chiến thuật này được thiết lập cực kì cơ bản với sơ đồ 42211 đơn thuần. Vị trí tiền đạo cắm được lựa chọn là Mbappe. Hỗ trợ chính cho vị trí tiền đạo là tiền vệ công Benzema. Cặp cánh được tin dùng là Dembele và Le Fee. Cặp đôi tiền vệ trung tâm có kỹ năng sút xa và chuyền bóng tốt Tolisso và Pogba. Trong khi đó cặp hậu vệ biên được tin dùng là Digne và Pavard. Trung vệ Blanc và Varane là 2 cái tên được lựa chọn. 

Chiến thuật đơn

Chiến thuật đơn được thiết lập như hình bên dưới nhằm tối ưu khả nang di chuyển của các cầu thủ một cách hiệu quả trong GLXH.Chiến thuật đội 

Chiến thuật phòng ngự với lối chơi pressing tầm cao, áp sát ngay khi mất bóng giúp các cầu thủ chủ động giành lợi thế trong các pha phòng ngự, tranh chấp ngay sau khi có tình huống xử lý lỗi tránh cho đối phương có không gian thoải mái khi tấn công. 

Trong khi đó, lối chơi tấn công chuyển trạng thái nhanh sẽ phù hợp với GLXH khi đó các cầu thủ có thể dễ dàng chuyển đổi trạng thái và phản công bất ngờ khiến cho đối thủ khó có thể kịp phản ứng lại.