Man City hiện đang nắm giữ kỷ lục 4 lần vô địch Ngoại Hạng Anh liên tiếp và đây được xem là một trong những thành tích rất khó để có tể xô đổ thời điểm hiện tại lẫn tương lai.

 

Trong FC Online, Man City được đánh giá khá cao bởi chất lượng đội hình và AI cầu thủ khá khôn. Và với GLXH, đội hình Man City cũng được coi là một đội hình chất lượng và đáng dùng nếu biết cách sắp xếp hợp lý. 

Vậy với team color Man City, đâu được xem là thiết lập chiến thuật hợp lý để tối ưu tỉ lệ chính thắng của đội hình. Hãy cùng fo4vn.net tìm hiểu ở bài viết dưới đây 

Sơ đồ chiến thuật

Sơ đồ 42112 được xem là sơ đồ GLXH hiệu quả nhất trong những meta gần đây, điều này không còn lạ lẫm với nhiều game thủ quan tâm đến chế độ này. Vị trí tiền đạo của Man City được lựa chọn là E. Haaland. Hộ công sẽ là Mahrez trong khi đó tiền vệ trung tâm được lựa chọn là Gundogan. Cặp đôi tiền vệ phòng ngự Akanji và Rodri sẽ là 2 cái tên có mặt trong đội hình này. Bộ tứ về với Gvadiol và Walker ở 2 biên, cặp trung vệ Stones và Dias án ngữ trước khung thành. Ederson là cái tên không thể thay thế ở vị trí gác đền. 


Tin liên quan

GLXH FC Online : 42211 chuẩn meta với team color ĐT Pháp


Chiến thuật đơn 

Chiến thuật đơn được thiết lập như hình nhằm tối ưu lối chơi và cách vận hành của các cầu thủ.Chiến thuật đội 

Chiến thuật đội Chiến thuật phòng ngự với lối chơi pressing tầm cao, áp sát ngay khi mất bóng giúp các cầu thủ chủ động giành lợi thế trong các pha phòng ngự, tranh chấp ngay sau khi có tình huống xử lý lỗi tránh cho đối phương có không gian thoải mái khi tấn công. 

Trong khi đó, lối chơi tấn công chuyển trạng thái nhanh sẽ phù hợp với GLXH khi đó các cầu thủ có thể dễ dàng chuyển đổi trạng thái và phản công bất ngờ khiến cho đối thủ khó có thể kịp phản ứng lại.