Sau top 1 GLXH với team color Bayern Munich, vị trí top 2 cũng thuộc về 1 team color tới từ Đức. Đây là team color đã lên ngôi vô địch với thành tích bất bại Bayer Leverkusen.

Không chỉ là đội hình khủng với những cái tên cộng 8 chất lượng, Team color Leverkusen top 2 rank giả lập xếp hạng cùng có một chiến thuật đội hình cực kì hiệu quả. Dù rằng tỉ lệ thắng chỉ 49,3% nhưng có thể thấy hiệu quả tốt giúp cho đội hình leo lên vị trí cực kì cao

Vậy với sơ đồ 4222, thiết lập sơ đồ và chiến thuật ra sao để team color Leverkusen có thể thi đấu hiệu quả nhất, hãy cùng fo4vn.net tìm hiểu ở bài viết dưới đây

Sơ đồ chiến thuật

Sơ đồ 4222 ST/CF với Bevbatov là cái tên chơi cao nhất trên hàng công. Vị trí hộ công Cha Bum Kun là cái tên cực kì hiệu quả. Cặp đôi tiền vệ cánh là Hlozek và Son Heung Min được đánh giá cực kì cao về chất lượng. Cặp đôi tiền vệ trung tâm Xhaka và Andrich là cặp tiền vệ trung tâm đương đại chất lượng của Leverkusen. Cặp đôi hậu vệ biên Grimaldo và Frimpong cực kì chất lượng cùng cặp trung vệ Tapsoba và Stanisic. Thủ môn Hradecky là cái tên được tin dùng nơi khung gỗ. 


Tin liên quan

GLXH FC Online : 42211 chuẩn meta với team color ĐT Pháp


Chiến thuật đơn

Chiến thuật đơn được thiết lập như hình nhằm tối ưu lối chơi và vận hành của các cầu thủ. Chiến thuật đội

Chiến thuật đội Chiến thuật phòng ngự với lối chơi pressing tầm cao, áp sát ngay khi mất bóng giúp các cầu thủ chủ động giành lợi thế trong các pha phòng ngự, tranh chấp ngay sau khi có tình huống xử lý lỗi tránh cho đối phương có không gian thoải mái khi tấn công. 

Trong khi đó, lối chơi tấn công chuyển trạng thái nhanh sẽ phù hợp với GLXH khi đó các cầu thủ có thể dễ dàng chuyển đổi trạng thái và phản công bất ngờ khiến cho đối thủ khó có thể kịp phản ứng lại.