Giả lập xếp hạng là một trong những mục chơi ưa thích giành cho những HLV không có nhiều thời gian chơi game nhưng vẫn muốn thi đấu rank xếp hạng. Với GLXH, các HLV sẽ chú trọng hơn vào khả năng lựa chọn cầu thủ, sắp xếp đội hình và chỉnh chiến thuật.

Trong FC Online có rất nhiều team color có chất lượng đội hình mạnh để thi đấu GLXH một cách hiệu quả và không thể bỏ qua team color Bayern Munich. Đây được xem là một team color có giá trị sử dụng cao, toàn diện và hiệu quả. 

Dưới đây là team color Bayern Munich đứng top 1 GLXH Hàn Quốc với tỉ lệ thắng trung bình khoảng 55% để các HLV có thể tham khảo và thử trải nghiệm. 

Sơ đồ chiến thuật 

Sơ đồ được lựa chọn là dạng sơ đồ GLXH 42112 khá quen thuộc và được ưa chuộng gần đây. Vị trí tiền đạo cắm là Choupo-Moting, hộ công cho anh là Harry Kane. Vị trí tiền vệ công được tin dùng là Sane. Chơi dưới anh là Ballack, một trong những cầu thủ cực kì đa năng. Vị trí RDM được lựa chọn là Goretzka trong khi đó Kimmich sẽ đảm nhiệm vai trò tiền vệ phòng ngự CDM. Cặp trung vệ Hummels và Blind là 2 cái tên góp mặt ở đội hình phòng ngự cùng với đó Pavard và Mazraoui là 2 cầu thủ chạy cánh. Thủ môn Sommer được tin dùng ở khung gỗ.


Tin liên quan

GLXH FC Online : 42211 chuẩn meta với team color ĐT Pháp


Chiến thuật đơn

Chiến thuật cá nhân được thiết lập như hình nhằm tối ưu lối chơi và khả năng vận hành của từng cầu thủ.Chiến thuật đội 

Chiến thuật đội Chiến thuật phòng ngự với lối chơi pressing tầm cao, áp sát ngay khi mất bóng giúp các cầu thủ chủ động giành lợi thế trong các pha phòng ngự, tranh chấp ngay sau khi có tình huống xử lý lỗi tránh cho đối phương có không gian thoải mái khi tấn công. 

Trong khi đó, lối chơi tấn công chuyển trạng thái nhanh sẽ phù hợp với GLXH khi đó các cầu thủ có thể dễ dàng chuyển đổi trạng thái và phản công bất ngờ khiến cho đối thủ khó có thể kịp phản ứng lại.