Meta mới đang tạo ra nhiều sơ đồ GLXH khác nhau thay vì chỉ 1 sơ đồ cơ bản, đây là lí do nhiều HLV FC Online Hàn đã tạo ra những chiến thuật và sơ đồ đặc biệt để leo rank GLXH một cách hiệu quả.

Top 2 rank Hàn ở chế độ GLXH đang sử dụng sơ đồ 451 để leo rank với tỉ lệ chiến thắng là 51,4%. Đây được coi là 1 tỉ lệ chiến thắng rất ổn mà các HLV hoàn toàn có thể tham khảo được.

Vậy thiết lập sơ đồ chiến thuật cũng như con người của đội hình 451 ra sao, hãy cùng tìm hiểu ở bài viết dưới đây 

Sơ đồ chiến thuật 

Sơ đồ 451 được lựa chọn khá cơ bản với team color Đức, vị trí tiền đạo là Ballack. Cặp đôi tiền vệ cánh được lựa chọn là Bulter ở hành lang trái và Nmecha ở vị trí cánh phải. Bộ 3 tiền vệ trung tâm được lựa chọn lần lượt là Arnold, Andrich, Rode. Bộ đôi hậu vệ biên Gunter và KrauB cùng với đó cặp trung vệ được tin dùng là Schlotterbeck và Ginter. Thủ môn Ter Stegen tiếp tục là cái tên được tin tưởng ở trong khung gỗ ĐT Đức.


Tin liên quan

GLXH FC Online : 42211 chuẩn meta với team color ĐT Pháp


Chiến thuật đơn

Chiến thuật đơn được thiết lập như hình nhằm tối ưu lối chơi và khả năng di chuyển của các cầu thủ. Chiến thuật đội 

Với chiến thuật đội, lối chơi Áp lực được lựa chọn để các cầu thủ chủ động pressing từ sớm để áp đảo đối phương cũng như đánh chặn các đợt tấn công từ sân đối thủ để hạn chế đối phương áp sát khung thành. Rộng 3 và thấp 10 để đẩy cao đội hình phòng ngự và pressing hiệu quả. 

Tấn công với lối chơi chuyền dài sẽ giảm được việc đội hình dâng lên liên tục, hạn chế tiêu hao thể lực và tận dụng các đường chuyền dài để tối ưu khả năng triển khai bóng và di chuyển của hàng tấn công.