ĐT Anh luôn là nơi sản sinh ra rất nhiều những nhân tài hàng đầu thế giới. Họ luôn có cho mình những ngôi sao nổi bật nhưng lại không thực sự là một tập thể đủ gắn kết để cùng nhau tiến tới danh hiệu.

Mặc dù vậy trong FC Online, ĐT Anh luôn được đánh giá là một trong những team color rất đáng dùng và đem lại hiệu quả rõ rệt trong rank xếp hạng đơn lẫn rank GLXH. Đây là lí do tỉ lệ sử dụng ĐT Anh cũng được tăng lên đáng kể.

Vậy với ĐT Anh được sử dụng trong GLXH, đâu là những cái tên đáng quan tâm và thiết lập chiến thuật ra sao để tối ưu hiệu quả. Hãy cùng fo4vn.net tìm hiểu ở bài viết dưới đây

Sơ đồ chiến thuật

Sơ đồ được lựa chọn là sơ đồ 4231 với người chơi cao nhất trên hàng công là Shearer. Bộ 3 tiền vệ công hỗ trợ tấn công và là chân sút chủ lực cho GLXH sẽ bao gồm Lampard, Gerrard và Kane. Cặp đôi tiền vệ trung tâm hot nhất hiện nay là Bellingham và Rice được lựa chọn sử dụng. Ở hàng phòng ngự, Reece James và Walker lần lượt thi đấu ở 2 vị trí hậu vệ cánh. Trong khi đó bộ đôi trung vệ được lựa chọn là Mings và Stone. Thủ môn Pickford hiện đang là thủ môn hàng đầu của ĐT Anh. 


Tin liên quan

GLXH FC Online : 42211 chuẩn meta với team color ĐT Pháp


Chiến thuật đơn

Chiến thuật đơn được thiết lập như hình nhằm tối ưu khả năng chơi bóng của các cầu thủ. Chiến thuật đội

Chiến thuật phòng ngự với lối chơi pressing tầm cao, áp sát ngay khi mất bóng giúp các cầu thủ chủ động giành lợi thế trong các pha phòng ngự, tranh chấp ngay sau khi có tình huống xử lý lỗi tránh cho đối phương có không gian thoải mái khi tấn công. 

Trong khi đó, lối chơi tấn công chuyển trạng thái nhanh sẽ phù hợp với GLXH khi đó các cầu thủ có thể dễ dàng chuyển đổi trạng thái và phản công bất ngờ khiến cho đối thủ khó có thể kịp phản ứng lại.