ĐT Tây Ban Nha là một trong những team color có rất nhiều những cái tên nổi bật trong FC Online để xây dựng đội hình. Từ những huyền thoại cho đến những cầu thủ đương đại họ đều có giá trị sử dụng nhất định và được đánh giá cao.

 

Trong FC Online, GLXH là một trong những mục rất được nhiều HLV quan tâm, tuy nhiên để hiệu quả trong việc leo rank GLXH thì ngoài chiến thuật hiệu quả, việc lựa chọn con người cũng cực kì quan trọng, những cầu thủ 2 chân 5 sao có giá trị sử dụng cao ở GLXH trong FC Online. 

Vậy với sơ đồ 4222 và team color Tây Ban Nha, cách thiết lập và vận hành ra sao sẽ phù hợp, hãy cùng fo4vn.net tìm hiểu ở bài viết dưới đây. 

Sơ đồ chiến thuật

Sơ đồ 4222 được lựa chọn là sơ đồ ST/CF với vị trí tiền đạo cắm được lựa chọn là Morientes. Hộ công cho anh là Camello, tài năng trẻ của bóng đá TBN. Cặp đôi tiền vệ cánh được lựa chọn là Gomez và Martinez. Bộ đôi tiền vệ trung tâm đang rất hiệu quả hiện nay là Zubimendi và Rodri. Ở hàng thủ, Gaya và Capa là 2 vị trí hậu vệ biên chất lượng, trong khi đó cặp trung vệ Ramos và De Marcos được tin dùng cho sự chắc chắn và ổn định. Thủ môn Blanco sẽ là sự lựa chọn để bảo vệ khung thành. 


Tin liên quan

GLXH FC Online : 42211 chuẩn meta với team color ĐT Pháp


Chiến thuật đơn

Chiến thuật đơn được lựa chọn và thiết lập như hình để tối ưu lối chơi và cách vận hành của các cầu thủ. Chiến thuật đội

Chiến thuật đội Chiến thuật phòng ngự với lối chơi pressing tầm cao, áp sát ngay khi mất bóng giúp các cầu thủ chủ động giành lợi thế trong các pha phòng ngự, tranh chấp ngay sau khi có tình huống xử lý lỗi tránh cho đối phương có không gian thoải mái khi tấn công. 

Trong khi đó, lối chơi tấn công chuyển trạng thái nhanh sẽ phù hợp với GLXH khi đó các cầu thủ có thể dễ dàng chuyển đổi trạng thái và phản công bất ngờ khiến cho đối thủ khó có thể kịp phản ứng lại.