Juventus được đánh giá là một trong những team color toàn diện và hiệu quả hàng đầu trong FC Online. Thậm chí, Juventus còn được xếp trên những team color AC Milan, Man Utd... về độ phổ biến trong rank đơn xếp hạng.

 

Team color Juventus có rất nhiều sự lựa chọn từ hàng công, hàng tiền vệ cho đến vị trí hậu vệ. điều này khiến cho việc cân nhắc , lựa chọn và xây dựng đội hình cả ở rank đơn lẫn giả lập xếp hạng đều trở nên dễ dàng và hiệu quả. 

Vậy team color Juventus với sơ đồ 4222 trong GLXH sẽ được xây dựng và thiết lập ra sao, hãy cùng fo4vn.net tìm hiểu ở bài viết dưới đây 

Sơ đồ chiến thuật

Sơ đồ được lựa chọn là 4222 cơ bản với cặp đôi tiền đạo cắm được đánh giá cực tốt chính là Henry và Cristiano Ronaldo. Cặp tiền vệ cánh ưu tiên sự đa năng với Del Piero và Nedved. Cả 2 đều có khả năng chuyền và tạt bóng cực kì chất lượng.Cặp tiền vệ trung tâm Vidal và Pogba được xem là toàn diện và hiệu quả đều tốt. Cặp đôi hậu vệ biên Rogerio và Cancelo là 2 cái tên toàn diện và đáng dùng ở thời điểm hiện tại. Cặp trung vệ Bremer và Kohler đảm bảo sự chắc chắn cho hàng phòng ngự.


Tin liên quan

GLXH FC Online : 42211 chuẩn meta với team color ĐT Pháp


Chiến thuật đơn

Chiến thuật đơn được thiết lập như hình để tối ưu lối chơi và cách vận hành của từng cầu thủ.Chiến thuật đội 

Chiến thuật đội Chiến thuật phòng ngự với lối chơi pressing tầm cao, áp sát ngay khi mất bóng giúp các cầu thủ chủ động giành lợi thế trong các pha phòng ngự, tranh chấp ngay sau khi có tình huống xử lý lỗi tránh cho đối phương có không gian thoải mái khi tấn công. 

Trong khi đó, lối chơi tấn công chuyển trạng thái nhanh sẽ phù hợp với GLXH khi đó các cầu thủ có thể dễ dàng chuyển đổi trạng thái và phản công bất ngờ khiến cho đối thủ khó có thể kịp phản ứng lại.