Team color Real Madrid được đánh giá là một trong những team color mạnh và đồng đều bậc nhất FC Online hiện tại. Sở hữu nhiều tài năng xuất chúng và dễ dàng xây dựng và tạo nên một đội hình đồng đều giúp cho việc leo rank đơn lẫn GLXH trở nên dễ dàng với Real.

 

Vị trí top 1 của rank GLXH của server Hàn nằm trong tay một game thủ có đội hình Real Madrid cực kì khủng cùng với khả năng thiết lập lối chơi GLXH hợp lý, hiệu quả và đem đến tỉ lệ chiến thắng cao. 

Vậy sơ đồ 4222 GLXH của game thủ top 1 Hàn sẽ được thiết lập cụ thể ra sao, hãy cùng fo4vn.net tìm hiể ở bài viết dưới đây

Sơ đồ chiến thuật 

Sơ đồ 4222 được lựa chọn là sơ đồ khá cơ bản với vị trí tiền đạo cắm là sự góp mặt của Ronaldo CC và Bellingham 23UCL. Cả 2 cầu thủ đều khá toàn diện cho vị trí này. Ở vai trò tiền vệ công lệch LAM, RAM lần lượt là Vinicius và Rodrygo. Cả 2 tiền vệ này đểu sở hữu tốc độ rất tốt, kỹ thuật cao cùng khả năng dâng cao tấn công cũng như xâm nhập hiệu quả. Cặp đôi tiền vệ trung tâm được lựa chọn là Valverde và Alaba. Với Valverde lối chơi hỗ trợ tấn công tốt hơn trong khi Alaba có kỹ năng phòng thủ ấn tượng cùng khả năng chuyền tốt. Cặp trung vệ là Militao và Rudiger cùng với đó 2 hậu vệ cánh được lựa chọn là Mendy và Carvajal. Đây được xem là sự kết hợp giữa đội hình Real đương đại và Ronaldo. Với đội hình này, bộ chỉ số sẽ được buff cực kì nhiều trong game. 


Tin liên quan

GLXH FC Online : 42211 chuẩn meta với team color ĐT Pháp


Chiến thuật đơn

Chiến thuật đơn được thiết lập như hình nhằm tối ưu lối chơi và khả năng di chuyển của các cầu thủ trong chế độ GLXH.Chiến thuật đội

Chiến thuật phòng ngự với lối chơi pressing tầm cao, áp sát ngay khi mất bóng giúp các cầu thủ chủ động giành lợi thế trong các pha phòng ngự, tranh chấp ngay sau khi có tình huống xử lý lỗi tránh cho đối phương có không gian thoải mái khi tấn công. 

Trong khi đó, lối chơi tấn công chuyển trạng thái nhanh sẽ phù hợp với GLXH khi đó các cầu thủ có thể dễ dàng chuyển đổi trạng thái và phản công bất ngờ khiến cho đối thủ khó có thể kịp phản ứng lại.