Chelsea được xem là một trong những team color hàng đầu FC Online, không chỉ có lượng fan đông đảo, đội bóng thành London còn có nhiều những cái tên quốc dân như Gullit, Shevchenko, Ballack... tạo nên một đội hình đồng đều và chất lượng.

Trong GLXH, team color Chelsea cũng là một team mạnh khi sở hữu nhiều cầu thủ có khả năng sút xa tốt, đa năng và toàn diện. Việc xây dựng một chiến thuật hợp lý sẽ giúp cho bạn có thể leo rất cao ở rank GLXH. 

Vậy sơ đồ 42112 với team color Chelsea được lựa chọn và thiết lập ra sao, hãy cùng fo4vn.net tìm hiểu ở bài viết dưới đây

Sơ đồ chiến thuật

Vị trí cao nhất trong sơ đồ 42112 là Shevchenko với vai trò tiền đạo cắm. Hộ công Gullit là cái tên khó có thể bị thay thế ở thời điểm hiện tại. Thấp xuống một chút là Ballack với vị trí CAM quen thuộc. Vị trí tiền vệ trung tâm được lựa chọn là Van Ginkel. Cặp đôi tiền vệ phòng ngự Petit và Enzo Fernandez được lựa bởi kỹ năng chuyền tốt và khả năng sút xa nổi bật. Bộ đôi hậu vệ cánh Cole và Zappacosta là 2 cái tên đáng dùng ở hành lang biên về độ chắc chắn cả ở khâu phòng ngự lẫn hỗ trợ tấn công. Trong khi đó cặp trung vệ Tomori và Chalobah sẽ là cái tên được tin dùng để bảo vệ khung thành của Kepa. 


Tin liên quan

GLXH FC Online : 42211 chuẩn meta với team color ĐT Pháp


Chiến thuật đơn

Chiến thuật đơn được thiết lập như hình nhằm tối ưu lối chơi của từng vị trí trong đội hình. Chiến thuật đội 

Chiến thuật đội Chiến thuật phòng ngự với lối chơi pressing tầm cao, áp sát ngay khi mất bóng giúp các cầu thủ chủ động giành lợi thế trong các pha phòng ngự, tranh chấp ngay sau khi có tình huống xử lý lỗi tránh cho đối phương có không gian thoải mái khi tấn công. 

Trong khi đó, lối chơi tấn công chuyển trạng thái nhanh sẽ phù hợp với GLXH khi đó các cầu thủ có thể dễ dàng chuyển đổi trạng thái và phản công bất ngờ khiến cho đối thủ khó có thể kịp phản ứng lại.