GLXH được đánh giá là một trong những mode đáng dùng và hiệu quả giành cho những HLV không có nhiều thời gian thi đấu tại rank xếp hạng đơn trong FC Online. Với GLXH, các hlv chỉ cần nghiên cứu chiến thuật và con người để leo rank một cách hiệu quả nhất.

 

Sơ đồ 42112 đang rất thịnh hàng cho meta hiện tại ở giả lập xếp hạng. Điều này giúp cho nhiều HLV tin tưởng và xây dựng đội hình dựa theo form có sẵn và tạo nên hiệu quả với tỉ lệ thắng ổn định để leo rank GLXH.

Vậy sơ đồ 42112 với team color Brighton được thiết lập và lựa chọn ra sao để có thể nằm trong top 10 rank GLXH của rank Hàn, hãy cùng fo4vn.net tìm hiểu ở bài viết dưới đây

Sơ đồ chiến thuật

Sơ đồ 42112 như hình với cặp đôi tiền đạo được lựa chọn là Ensico và Ferguson. Tiền vệ công được lựa chọn là March, một cái tên mới mẻ nhưng khá hiệu quả. Vị trí tiền vệ trung tâm CM là cái tên quen thuộc GroB.Cặp đôi tiền vệ phòng ngự Caicedo và Mac Allister đều là những cầu thủ có giá trị sử dụng tốt. Bộ đôi trung vệ Dunk và Colwill là cặp trung vệ vừa có thể hình, tốc độ và sự bùng nổ cần thiết. Trong khi đó, Estupinan và Ben White là 2 cái tên hậu vệ biên được tin dùng. Thủ môn Krul cũng được coi là cái tên giá trị trong khung gỗ. 


Tin liên quan

GLXH FC Online : 42211 chuẩn meta với team color ĐT Pháp


Chiến thuật đơn

Chiến thuật đơn được thiết lập như hình để có thể tối ưu khả năng chơi bóng của các cầu thủ dựa theo sơ đồ chiến thuật tổng quát.Chiến thuật đội 

Chiến thuật phòng ngự với lối chơi pressing tầm cao, áp sát ngay khi mất bóng giúp các cầu thủ chủ động giành lợi thế trong các pha phòng ngự, tranh chấp ngay sau khi có tình huống xử lý lỗi tránh cho đối phương có không gian thoải mái khi tấn công. 

Trong khi đó, lối chơi tấn công chuyển trạng thái nhanh sẽ phù hợp với GLXH khi đó các cầu thủ có thể dễ dàng chuyển đổi trạng thái và phản công bất ngờ khiến cho đối thủ khó có thể kịp phản ứng lại.