GLXH của rank Hàn giai đoạn cuối  tháng 4 có một cuộc soán ngôi cực kì đặc biệt khi vị trí top 1 được giành cho một team color Italy với tỉ lệ thắng lên tới 53,1%. Đây được xem là meta mới cho những game thủ yêu thích GLXH trong FC Online.

 

Team color Ý không phải là một team color quá mạnh nhưng nếu biết vận hàn đúng cách, đây vẫn được coi là một đối thủ đáng gờm ở cả rank đơn lẫn rank GLXH trong FC Online. Đội hình Ý có nhiều hảo thủ hàng đầu và đem đến giá trị sử dụng rất tốt. 

Vậy team color Ý với sơ đồ 42112 sẽ được thiết lập và vận hành ra sao, hãy cùng fo4vn.net tìm hiểu ở bài viết dưới đây. 

Sơ đồ chiến thuật

Sơ đồ được sắp xếp là dạng sơ đồ có hơi hướng cây thông nhưng có những biến tấu nhất định trong các vị trí. Đây được xem là dạng sơ độ cực kì hiệu quả, đem đến nhiều giá trị sử dụng trong FC Online. Vị trí trung phong của sơ đồ này là Immobile, tiền đạo Ý được đánh giá cao nhất về độ hiệu quả ở thời điểm hiện tại. Vị trí hộ công lệch phải sẽ là của Berardi cùng với đó tiền vệ công lệch trái được tin dùng là Barella. Tiền vệ trung tâm CM được lựa chọn là Locatelli. Phía sau là bộ đôi tiền vệ phòng ngự Di Lorenzo và Pessina. Hàng thủ cực kì chất lượng với Udogie và Spinazzola ở vai trò hậu vệ biên và Nesta cặp Maldini cho vai trò trung vệ. Thủ môn Meret được lựa chọn trong khung gỗ.


Tin liên quan

GLXH FC Online : 42211 chuẩn meta với team color ĐT Pháp


Chiến thuật đơn

Chiến thuật đơn được thiết lập như hình để tối ưu khả năng di chuyển, chạy chỗ và ghi bàn trong chế độ GLXH. Chiến thuật đội 

Chiến thuật phòng ngự với lối chơi pressing tầm cao, áp sát ngay khi mất bóng giúp các cầu thủ chủ động giành lợi thế trong các pha phòng ngự, tranh chấp ngay sau khi có tình huống xử lý lỗi tránh cho đối phương có không gian thoải mái khi tấn công. 

Trong khi đó, lối chơi tấn công chuyển trạng thái nhanh sẽ phù hợp với GLXH khi đó các cầu thủ có thể dễ dàng chuyển đổi trạng thái và phản công bất ngờ khiến cho đối thủ khó có thể kịp phản ứng lại.