Meta mới đã và đang thay đổi rất nhiều lối chơi của các game thủ trong FC Online ở nhiều hạng mục khác nhau từ hạng mục rank đơn cho đến rank GLXH đều cho thấy việc cần phải được điều chỉnh lại để phù hợp.

Với riêng GLXH, sơ đồ được coi là ổn định nhất vẫn là sơ đồ 42112, tuy nhiên, chiến thuật của sơ đồ này cùng thiết lập cá nhân cũng có những thay đổi nhất định để phù hợp meta mới trong FC Online. 

Vậy thiết lập đội hình và chiến thuật của sơ đồ GLXH mới sẽ ra sao, hãy cùng tìm hiểu ở bài viết dưới đây

Sơ đồ chiến thuật

Sơ đồ được lựa chọn là sơ đồ 42112 với vị trí tiền đạo được lựa chọn là Gullit và Pele. Hỗ trợ cho cặp đôi này là Vinicius ở vai trò CAM. Ở vị trí tiền vệ trung tâm, De Bruyne đảm nhiệm nhiệm vụ quan trọng là chia bài và kết nối giữa các tuyến. Cặp đôi tiền vệ phòng ngự được lựa chọn là Kante và Rogerio. Bộ tứ vệ với Thiago Silva và Rudiger thi đấu ở vị trí trung vệ, trong khi đó Carlos và Vanderson giữ vai trò phòng ngự ở hành lang cánh. Courtois vẫn là cái tên uy tín ở khung gỗ.


Tin liên quan

GLXH FC Online : 42211 chuẩn meta với team color ĐT Pháp


Chiến thuật đơn 

Chiến thuật đơn được thiết lập như hình để tối ưu lối chơi của từng cầu thủ
Chiến thuật đội

Với chiến thuật đội, lối chơi Áp lực được lựa chọn để các cầu thủ chủ động pressing từ sớm để áp đảo đối phương cũng như đánh chặn các đợt tấn công từ sân đối thủ để hạn chế đối phương áp sát khung thành. Rộng 3 và thấp 10 để đẩy cao đội hình phòng ngự và pressing hiệu quả. 

Tấn công với lối chơi chuyền dài sẽ giảm được việc đội hình dâng lên liên tục, hạn chế tiêu hao thể lực và tận dụng các đường chuyền dài để tối ưu khả năng triển khai bóng và di chuyển của hàng tấn công.