Arsenal thời gian gần đây đang trở lại vô cùng mạnh mẽ ở Ngoại Hạng Anh, họ đang là thế lực hàng đầu và sẵn sàng nhăm nhe ngôi vương mà Man City đang nắm giữ thời điểm hiện tại. 

Trong FC Online, team color Arsenal cũng được sử dụng khá nhiều thời gian gần đây và dần trở thành một thế lực không thể xem thường cả ở rank đơn lẫn giả lập xếp hạng. Và mới đây, tại server Hàn đang có 1 team color Arsenal leo cao tại top đầu GLXH với tỉ lệ thắng lên tới 76%. 

Vậy sơ đồ chiến thuật và cách lựa chọn nhân lực để leo rank GLXH của team color Arsenal ra sao, hãy cùng tìm hiểu ở bài viết dưới đây 

Sơ đồ chiến thuật 

Sơ đồ 4141 được lựa chọn với Wright ITM là cái tên cho vị trí tiền đạo cắm. Bộ đôi chạy cánh được tin dùng là Willock và Lacazette. Cặp đôi tiền vệ trung tâm Ramsey và Fabregas là những lựa chọn chất lượng về khả năng điều phối bóng lẫn sút xa. Vị trí tiền vệ phòng ngự, Xhaka được đánh giá là một CDM hiệu quả ở GLXH. Bộ tứ vệ với cặp đôi hậu vệ biên lần lượt là Zinchenko và Iwobi. Cặp trung vệ Kolasinac và Campbell đáp ứng đủ 2 yếu tốt sức mạnh lẫn tốc độ đan xen. Thủ môn Cech là cái tên được đánh giá cực kì cao trong khung gỗ. 


Tin liên quan

GLXH FC Online : 42211 chuẩn meta với team color ĐT Pháp


Chiến thuật đơn

Chiến thuật đơn được thiết lập như hình nhằm tối ưu lối chơi và khả năng di chuyển thi đấu của các cầu thủ.Chiến thuật đội 

Chiến thuật đội Chiến thuật phòng ngự với lối chơi pressing tầm cao, áp sát ngay khi mất bóng giúp các cầu thủ chủ động giành lợi thế trong các pha phòng ngự, tranh chấp ngay sau khi có tình huống xử lý lỗi tránh cho đối phương có không gian thoải mái khi tấn công. 

Trong khi đó, lối chơi tấn công chuyển trạng thái nhanh sẽ phù hợp với GLXH khi đó các cầu thủ có thể dễ dàng chuyển đổi trạng thái và phản công bất ngờ khiến cho đối thủ khó có thể kịp phản ứng lại.