Team color Bỉ không phải là một team quá mạnh ở rank đơn 1vs1 tuy nhiên đây được xem là team color rất đáng dùng cho chế độ GLXH. Rất nhiều game thủ Hàn lựa chọn Bỉ làm đội hình leo rank trong FC Online.

 

Sở hữu những cầu thủ to cao, hiệu quả từ hàng công đến hàng phòng ngự, ĐT Bỉ được đánh giá là một trong những team color rất đáng quan tâm. Với một chiến thuật hợp lý cùng với đó là cách sắp xếp đội hình hiệu quả, các HLV hoàn toàn có thể leo cao ở rank xếp hạng.

Vậy sơ đồ GLXH của ĐT Bỉ sẽ sắp xếp ra sao, hãy cùng fo4vn.net tìm hiểu ở bài viết dưới đây

Sơ đồ chiến thuật

Sơ đồ được lựa chọn là sơ đồ 42112 quen thuộc mà các HLV thường thấy các top GLXH sử dụng. Vị trí tiền đạo cắm, bộ đôi Lukaku và Batshuayi là 2 cái tên được tin dùng. Hỗ trợ cho 2 tiền đạo là De Bruyne với khả năng kiến tạo và ghi bàn đều hiệu quả. Vị tri tiền vệ trung tâm CM được lựa chọn là cái tên Vanaken. Bộ đôi tiền vệ phòng ngự bao gồm Witsel và Onana. Bộ tứ vệ với cặp hậu vệ biên Vertonghen và Castagne. Trong khi đó cặp trung vệ Alderweireld và Faes được lựa chọn sử dụng. Đây là bộ trung vệ vừa cao to lại có khả năng phòng ngự rất tốt. Thủ môn Mignolet là cái tên được lựa chọn trong khung gỗ.


Tin liên quan

GLXH FC Online : 42211 chuẩn meta với team color ĐT Pháp


Chiến thuật đơn

Chiến thuật đơn được thiết lập như hình nhằm tối ưu khả năng chơi bóng của các cầu thủ. Chiến thuật đội 

Chiến thuật phòng ngự với lối chơi pressing tầm cao, áp sát ngay khi mất bóng giúp các cầu thủ chủ động giành lợi thế trong các pha phòng ngự, tranh chấp ngay sau khi có tình huống xử lý lỗi tránh cho đối phương có không gian thoải mái khi tấn công.

Trong khi đó, lối chơi tấn công chuyển trạng thái nhanh sẽ phù hợp với GLXH khi đó các cầu thủ có thể dễ dàng chuyển đổi trạng thái và phản công bất ngờ khiến cho đối thủ khó có thể kịp phản ứng lại.