Newcastle United thời gian qua nổi lên như một hiện tượng mới sau khi được các ông chủ Ả Rập rót một lượng lớn vốn đầu tư để tái thiết và phát triển CLB. Đây là điều mà nhiều fan hâm mộ chích chòe ao ước suốt bấy lâu nay.

 

Với sự đầu tư phù hợp, Newcastle đang dần tỏ ra khó chịu tại giải ngoại hạng khi có cho mình một đội hình chất lượng và phong cách thi đấu cũng dần được định hình. Trong FC Online, Newcastle đương đại cũng có những cầu thủ chất lượng và nếu kết hợp tốt sẽ tạo nên mội đội hình leo rank chất lượng.Hôm nay, hãy cùng fo4vn.net tìm hiểu về team color Newcastle đương đại trong FC Online và lựa chọn chiến thuật phù hợp giúp leo rank hiệu quả nhất. 

Sơ đồ chiến thuật

Sơ đồ được lựa chọn là sơ đồ 4-1-2-3 với vị trí chơi cao nhất trên hàng công là Isak. Hộ công lệch phải được lựa chọn là Almiron trong khi đó vị trí tiền đạo cánh trái sẽ là Barnes. Ở hàng tiền vệ trung tâm 2 cái tên đáng dùng ở team color đương đại lần lượt là Joelinton và Longstaff. 

Vị trí tiền vệ phòng ngự, Bruno Guimaraes được xem là đáng dùng nhất. Hàng phòng ngự với hành lang trái là Burn, hành lang cánh phải là Trippier. Bộ đôi trung vệ Schar và Botman trong khi thủ môn được lựa chọn sẽ là Pope.Tin liên quan

Chiến thuật FC Online : Arsenal đương đại với 2 sơ đồ linh hoạt trong FC Online


Chiến thuật đơn

Vị trí tiền đạo cắm không có thiết lập nào, 2 vị trí hộ công và tiền đạo cánh trái đều thiết lập chạy chỗ. Ở hàng tiền vệ, Joelinton sẽ có xu hướng chơi 3-3 cùng với đó là thường xuyên dâng lên tấn công. Trong khi Longstaff sẽ đá cân bằng hơn ở khu vực giữa sân và có xu hướng dâng lên hỗ trợ ở mức vừa đủ.

Tiền vệ trung tâm CDM sẽ thi đấu giữ vị trí và tập trung ở trung lộ nhiều hơn. Bộ đôi trung vệ xu hướng 1-3 và không có thiết lập nào. Ở vị trí hậu vệ trái, Burn sẽ không tham gia tấn công mà ưu tiên phòng ngự nhiều hơn. Trong khi đó Trippier sẽ thiết lập luôn chồng cánh. Chiến thuật đội

Lối chơi phòng ngự gây áp lực khi xử lý bóng lỗi sẽ là vừa đủ và giúp cho các cầu thủ chỉ chủ động áp sát khi đối phương nhận bóng không thuận lợi, lối chơi Pressing tầm cao sẽ không được áp dụng bởi hàng phòng ngự của Newcastle có tốc độ không nổi bật. 

Trong khi đó tấn công chuyển trạng thái nhanh sẽ giúp cho các tình huống dâng cao của đội hình đồng đều và hiệu quả hơn, tạo dựng một thế trận tấn công với nhiều người và dễ dàng đem đến lợi thế số đông để ghi bàn.