Juventus đang được xem là một trong những team color cực kì chất lượng và hiệu quả trong thời gian qua khi họ leo lên top 4 về độ hiệu quả trong rank xếp hạng FC Online tháng trước và tiếp tục giữ vững sự hiệu quả ở phiên bản này.

 

Trong FC Online thời gian qua, xu hướng chơi sơ đồ 4132 đang được sử dụng rất nhiều và cho thấy hiệu quả tốt và với sơ đồ 532, đây được xem là một biến thể của 4132 với nhiều hiệu quả sử dụng hơn. 

Vậy cách xây dựng, thiết lập của sơ đồ 532 sẽ được thực hiện ra sao, hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây 

Sơ đồ chiến thuật

Sơ đồ 532 với cặp đôi tiền đạo được tin dùng là Del Piero và Cristiano Ronaldo. Bộ đôi tiền vệ trung tâm được tin dùng thời điểm hiện tại là Nedved, Pirlo và Chiesa. Cả 3 có thể biến tấu linh hoạt theo nhiều sơ đồ khác nhau. Vị trí phòng ngự với bộ đôi hậu vệ biên Sandro và Zambrotta. Bộ 3 trung vệ Cannavaro, Marchisio và Bremer là những cái tên được lựa chọn sử dụng để tạo nên bức tường thép trước khung thành. Thủ môn Buffon được tin dùng ở khung gỗ.


Tin liên quan

Chiến thuật FC Online : Sơ đồ 4222 ST/CF với team color Real Madrid


Chiến thuật đơn

Chiến thuật đơn được thiết lập như hình để tối ưu lối chơi và vận hành hiệu quả. Chiến thuật đội

Chiến thuật phòng ngự với lối chơi cân bằng quen thuộc ở những meta gần đây và xu hướng xây dựng cân bằng với rộng 5 thấp 4. Các HLV sẽ ưu tiên triển khai lối chơi phòng ngự trong game và biến tấu lối chơi phù hợp cho từng cách tấn công khác nhau của đối thủ. 

Trong khi đó, lối chơi tấn công chuyển trạng thái nhanh sẽ tối ưu khả năng dồn lên tấn công và ép đối thủ khi đội hình dâng lên với 2 tiền đạo và 3 tiền vệ tạo nên đội hình phản công cực kì khó chịu và có hiệu quả.