Real Madrid luôn được đánh giá là team color mạnh nhất FC Online với nhiều những hảo thủ chất lượng rải đều các tuyến khiến cho nhiều game thủ có thể xây dựng và tạo nên nhiều sơ đồ đa dạng về nhân lực cũng như đảm bảo hiệu quả leo rank.

 

Sơ đồ 4222 ST/CF được game thủ Han Seung Yeop chia sẻ với team color Real Madrid được đánh giá rất cao về độ hiệu quả và giúp anh leo cao ở rank xếp hạng đơn trong FC Online. 

Vậy cách sắp xếp cầu thủ và chiến thuật của đội hình này sẽ ra sao. Hãy cùng fo4vn.net tìm hiểu ở bài viết dưới đây

Sơ đồ chiến thuật

Sơ đồ được lựa chọn là sơ đồ 4222 với 2 vị trí tiền đạo cắm là ST và CF. Vị trí tiền đạo cắm được lựa chọn là Ronaldo de Lima. Hỗ trợ cho anh là một trong những huyền thoại bóng đá thế giới Puskas. 2 cầu thủ chạy cánh được tin dùng là Butragueno và Vazquez. Ở vị trí tiền vệ phòng ngự, Modric và Valverde sẽ là 2 cầu thủ đáng dùng bởi khả năng chuyền bóng tốt của Modric kết hợp với lối chơi xông xáo và mạnh mẽ của Valverde sẽ khiến cho tuyến giữa cân bằng hơn. Bộ đôi trung vệ Militao và Rudiger sẽ được sử dụng trong khi đó ở vị trí hậu vệ cánh, Alaba và Carvajal sẽ là 2 cầu thủ có uy tín cực cao. Thủ môn Courtois tiếp tục được tin tưởng trong khung gỗ.

Chiến thuật đơn

Chiến thuật đơn được thiết lập như hình để tối ưu lối chơi cũng như hiệu quả của từng vị trí trên sân. Chiến thuật đội 

Với sơ đồ 4222 ST/CF lối chơi phòng ngự cân bằng là lối chơi được áp dụng tốt và hiệu quả trong đội hình. Khả năng di chuyển, đánh chặn tùy biến theo từng tình huống triển khai bóng của đối phương sẽ khiến việc phòng thủ hiệu quả hơn so với việc áp sát và pressing quá nhiều. 

Trong khi đó, tấn công với những đường chuyền dài để thúc đẩy tối đa khả năng di chuyển của bộ đôi tiền đạo nhằm dễ dàng tạo nên bất ngờ cho đối thủ. Khả năng xâm nhập và đón bóng cực tốt của Ronaldo sẽ giúp anh trở thành tiêu điểm cho các các cuộc tấn công và phản công giúp tăng cơ hội ghi bàn cho đội.