Các HLV FC Online đã quen với việc xây dựng đội hình với 1 team color đồng nhất hoặc xây dựng team color quốc dân với team color đa dạng. Tuy nhiên, ở Server Hàn, xu hướng chơi đội hình team color kết hợp là rất đông và khá hiệu quả.

 

Trong FC Online, team color Chelsea và Benfica có những cái tên cực kì nổi bật và có thể được xếp vào hàng quốc dân. Điều này giúp cho việc kết hợp 2 team color này khiến cho đội hình chiến thuật trở nên hiệu quả và đa dạng các tuyến. 

Vậy với sơ đồ kết hợp, những cầu thủ nào được lựa chọn, và thiết lập lối chơi chiến thuật ra sao, hãy cùng fo4vn.net tìm hiểu ở bài viết dưới đây. 

Sơ đồ chiến thuật

Sơ đồ chiến thuật được lựa chọn là sơ đồ 4222 với vị trí cao nhất trên hàng công là Eusebio. Hộ công cho cụ là Gullit với sự toàn diện hàng đầu game. Cặp đôi tiền vệ cánh Pedro và Kokcu là 2 cái tên được tin dùng.Bộ đôi tiền vệ trung tâm Lampard và Enzo Fernandez là 2 cái tên hiệu quả và đáng dùng thời điểm hiện tại. Ở hàng phòng ngự, Nuno Tavares và Bah sẽ là cặp hậu vệ biên được tin dùng. Vị trí trung vệ với Rudiger và Dias được đánh giá là 2 cái tên quốc dân chất lượng. Thủ môn Courtois là cái tên được lựa chọn ở khung gỗ. 


Tin liên quan

Chiến thuật FC Online : Sơ đồ 4222 ST/CF với team color Real Madrid


Chiến thuật đơn 

Chiến thuật đơn được thiết lập như hình nhằm tối ưu lối chơi và cách vận hành của các cầu thủ. Chiến thuật đội 

Ở chiến thuật đội, lối chơi phòng ngự cân bằng cùng thiết lập rộng 6 thấp 4 là vừa đủ để kéo cự li đội hình cân bằng và đa dạng cách phòng ngự dựa theo thiết lập trong trận và ứng phó đa dạng với từng lối chơi tấn công của đối thủ

Phản công với đường chuyền dài sẽ tối ưu được khả năng chạy chỗ của bộ đôi tiền đạo cũng như khả năng chuyền bóng xuyên tuyến xuất sắc của các tiền vệ trung tâm. Điều này giúp cho đội hình tấn công được hiệu quả và bài bản hơn.