Sơ đồ 4222 được xem là một sơ đồ cân bằng mà rất nhiều HLV lựa chọn sử dụng để leo rank. Đây được xem là một trong những sơ đồ được rất nhiều HLV quan tâm, đặc biệt là khi meta mới đã chính thức cập bến FC Online Việt Nam

Do FC Online Hàn Quốc đã cập nhất trước gần 1 tuần, các game thủ server Hàn đã dần thích nghi với gameplay chơi bóng mới và dần tìm ra được những chiến thuật phù hợp. Trong đó Kim Yoo Min là cái tên đáng quan tâm khi chia sẻ một trong những chiến thuật 4222 đang được anh áp dụng khá hiệu quả.

Vậy sơ đồ chiến thuật và cách vận hành của Kim Yoo Min ở sơ đồ 4222 ra sao. Hãy cùng tìm hiểu ở bài viết dưới đây. 

Sơ đồ chiến thuật

Sơ đồ 4222 với bộ đôi tiền đạo cắm được tin dùng là Zidane và Shevchenko. Cả 2 đều có kỹ năng dứt điểm toàn diện và khả năng không chiến ở mức đủ dùng. Cặp đôi tiền vệ cánh Nedved và Del Piero khá đa năng khi vừa có thể sút tốt vừa chuyền bóng, tạt bóng HIỆU QUẢ. Bộ đôi tiền vệ phòng ngự được tin dùng là Gerrard và Matthaus với kỹ năng sút xa và chuyền bóng đều tốt. Bộ tứ vệ với Zanetti và Baresi ở hành lang cánh, trong khi đó cặp trung vệ Boateng và Desailly được tin dùng cho vai trò trung vệ. Thủ môn Hennessey là cái tên được lựa chọn để bảo vệ khung gỗ.


Tin liên quan

Chiến thuật FC Online : Sơ đồ 4222 ST/CF với team color Real Madrid


Chiến thuật đơn

Chiến thuật đơn được thiết lập như hình nhằm tối ưu khả năng chơi bóng của từng cầu thủ.Chiến thuật đội

Ở chiến thuật đội, lối chơi phòng ngự được thiết lập cân bằng. Điều này giúp các cầu thủ thi đấu phòng ngự chậm, chủ động bắt người, không lùi quá sâu và sẽ dễ dàng để có thể sử dụng để pressing hoặc phòng ngự đổi trỏ tùy thuộc vào lối chơi của đối thủ.

Tấn công cân bằng sẽ đẩy thế trận lên chậm rãi, tận dụng khả năng di chuyển của các cầu thủ để chuyền nhiều, làm bóng phối hợp từ đó tạo ra khoảng trống để tiền đạo xâm nhập và ghi bàn.