Leo rank siêu sao chưa bao giờ là một nhiệm vụ dễ dàng trong FC Online. Tuy nhiên, các HLV hoàn toàn có thể học theo cách chơi của những game thủ top rank siêu sao để tối ưu hóa lối chơi của mình.

 

Sơ đồ chiến thuật mà chúng ta sẽ tham khảo hôm nay là một sơ đồ đang nằm trong top rank siêu sao của rank đơn FC Online Hàn Quốc, được tìm hiểu và chia sẻ lại. Game thủ này đã chọn team color Bayern với sơ đồ 4222. 

Vậy thiết lập và cách vận hành sơ đồ 4222 với team color Bayern sẽ như thế nào? Hãy cùng fcvn.net khám phá trong bài viết dưới đây.

Sơ đồ chiến thuật

Sơ đồ được lựa chọn là sơ đồ 4222 với vị trí tiền đạo là Lewandowski và Perisic. Cặp đôi tiền vệ công lệch cánh là Mane và Donovan với khả năng chạy cánh ổn cùng với đó là kỹ năng xâm nhập vòng cấm hiệu quả. Vị trí tiền vệ phòng ngự được tin dùng là Matthaus và Kimmich. Bộ đôi trung vệ Alaba và Kim Min Jae được tin dùng. Davies và Lahm được xem là 2 hậu vệ biên chất lượng của Bayern cùng với đó thủ môn Neuer được tin dùng làm chốt chặn nơi khung gỗ.


Tin liên quan

Chiến thuật FC Online : Sơ đồ 4222 ST/CF với team color Real Madrid


Chiến thuật đơn

Thiết lập như hình nhằm tối ưu lối chơi của từng cầu thủ trong đội.Chiến thuật đội 

Lối chơi phòng ngự cân bằng cùng xu hướng rộng 5 thấp 3 sẽ giúp đội hình co cụm vừa phải và sử dụng lối chơi phòng ngự đa dạng và biến tấu tùy vào phong cách tấn công của đối thủ. 

Trong khi đó, tấn công cũng được áp dụng lối chơi cân bằng để có thể ban bật và dâng bóng một cách chậm rãi, bình tĩnh và tạo ra nhiều phương án tấn công khác nhau một cách đa dạng mà không thiên về bất kì thiên hướng tấn công cụ thể nào để hạn chế việc bị bắt bài.