Lên ngôi vô địch một cách đầy thuyết phục, XMEN với đầu tàu là Maestro đã trình diễn thứ bóng đá cởi mở và lên ngôi vô địch một cách thuyết phục. Họ còn xuất sắc khi vươn lên từ nhánh thua và đánh bại cả 3 cái tên nằm trong top 4 của FVPL Summer.

Trong đó, không thể bỏ qua màn thể hiện xuất sắc của XMENxQuidii trong trận chung kết khi anh đã ghi tới 6 bàn vào lưới SOLOxFrom0 cùng 2 chiến thắng cực kì thuyết phục đưa XMEN lên ngôi vô địch. 

Hãy cùng tham khảo đội hình mà Quidii đã sử dụng ở cả 2 lượt trận này để tham khảo cách sắp xếp, vận hành cũng như sự khác biệt để có thể giúp Quidii tạo nên điểm nhấn quan trọng ở trận chung kết. 

Sơ đồ chiến thuật

Sơ đồ mà Quidii lựa chọn là sơ đồ 4222 ST/CF với Eto'o được lựa chọn cho vị trí tiền đạo cắm, hộ công cho anh là Ronaldo de Lima. Cặp đôi tiền vệ cánh được sử dụng là Zico ở hành lang trái và Figo ở hành lang cánh phải. Cặp tiền vệ trung tâm cực kì chất lượng được lựa chọn là Kroos và Beckham với bộ kỹ năng chuyền xuất sắc cùng khả năng sút xa ấn tượng. Bộ tứ vệ được lựa chọn là Alaba và Hakimi ở hành lang cánh cùng bộ đôi trung vệ Varane và Theo Hernandez. Cả 2 đều sở hữu tốc độ và sự nhanh nhạy cực kì nổi bật. Thủ môn Courtois là cái tên được tin dùng trong khung gỗ.


Tin liên quan

Chiến thuật FC Online : Sơ đồ 4222 ST/CF với team color Real Madrid


Chiến thuật đơn

Chiến thuật đơn được thiết lập như hình nhằm tối ưu lối chơi của từng cá nhânChiến thuật đôi

Chiến thuật phòng ngự của Quidii là chiến thuật cân bằng với rộng 5 thấp 4 đặc trưng tạo nên một cự li đội hình vừa phải và hiệu quả. Lối chơi này sẽ được thay đổi dựa theo từng cách tấn công khác nhau của đối phương một cách linh hoạt theo từng phong cách phòng ngự khác nhau. 

Trong khi đó, chiến thuật tấn công chuyền dài sẽ tạo ra điểm nhấn khi tập trung vào cặp đôi tiền vệ công sở hữu khả năng chạy chỗ ấn tượng cùng cặp cánh với bộ chỉ số chuyền chọt lẫn di chuyển thoát cánh thông minh. Cùng với đó, bộ đôi tiền vệ phòng ngự sẽ tối ưu được bộ kỹ năng chuyền vượt tuyến một cách hiệu quả.