Bayer Leverkusen mới đây đã phải nhận thất bại tại trận chung kết Europa League trước Atalanta. Đây được xem là một trong những thất bại bất ngờ khi Bayer Leverkusen đã để thua tới 3 bàn không gỡ cùng một lối đá thiếu sức sống đến bất ngờ.

 

Trong FC Online, team color Bayer Leverkusen thời gian gần đây được rất nhiều HLV quan tâm và xây dựng để leo rank xếp hạng đơn. Với cách lựa chọn và sắp xếp hợp lý, Các HLV có thể tối ưu đội hình và đem đến nhiều hiệu quả sử dụng. 

Vậy, ở thời điểm hiện tại, với sơ đồ 523, thiết lập chiến thuật nào là phù hợp để các cầu thủ Bayer Leverkusen có thể leo rank hiệu quả. Hãy cùng fo4vn.net tìm hiểu ở bài viết dưới đây

Sơ đồ chiến thuật

Sơ đồ 523 được tin dùng với Boniface là cái tên chơi cao nhất trên hàng công. 2 cầu thu chạy cánh LW, RW lần lượt là Hofmann và Wirtz. Bộ đôi tiền vệ trung tâm đáng quan tâm ở thời điểm hiện tại là Xhaka và Andrich. Cặp hậu vệ biên dâng cao được tin dùng cho 2 cái tên Grimaldo và Frimpong. Bộ 3 trung vệ được lựa chọn lần lượt là Stanisic, Hincapie và Tapsoba. Thủ môn Hradecky vẫn là sự lựa chọn hàng đầu. 


Tin liên quan

Chiến thuật FC Online : Sơ đồ 4222 ST/CF với team color Real Madrid


Chiến thuật đơn

Chiến thuật đơn được thiết lập như hình để tối ưu lối chơi của từng vị trí trên sân. Chiến thuật đội 

Lối phòng ngự cân bằng cùng độ rộng 3 độ thấp 5 giúp cho việc phòng ngự được đa dạng, chủ động cũng như phù hợp với meta hiện nay khi meta pressing gây áp lực đang dần ít được sử dụng.

Trong khi đó tấn công chuyển trạng thái nhanh sẽ giúp cho việc chuyển đổi trạng thái của các cầu thủ trở nên nhanh chóng, xu hướng tấn công sẽ nhanh chóng được thiết lập để có thể phản công đối phương và đặt tiền đạo vào tư thế thuận lợi để có thể ghi bàn.