RB Leipzig được xem là một trong những thế lực không thể xem thường của Bundesliga, họ được đánh giá là một trong những cái tên sản sinh và nuôi dưỡng nhiều cái tên chất lượng của bóng đá thế giới.

 

Trong FC Online, Leipzig dù không được nhiều HLV sử dụng nhưng cũng được coi là dạng team color đổi gió cực kì thú vị mà các HLV nên thử trải nghiệm. Ở hầu hết các vị trí, họ đều có những cái tên đáng quan tâm để xây dựng và trải nghiệm.

Vậy với sơ đồ 42211, team color RB Leipzig sẽ được thiết lập và xây dựng ra sao để leo rank đơn hiệu quả. Hãy cùng fo4vn.net tìm hiểu ở bài viết dưới đây

Sơ đồ chiến thuật

Sơ đồ 42211 được xem là dạng sơ đồ cực kì cơ bản và hiệu quả với cầu thủ chơi cao nhất trên hàng công là Sesko. Hỗ trợ cho anh là Baumgartner. Cặp đôi tiền vệ cánh được lựa chọn là Forsberg và Dani Olmo. Ở vị trí tiền vệ phòng ngự, Kimmich và Kampl được coi là lựa chọn chất lượng và đáng dùng. Bộ đôi hậu vệ biên Raum và Henrichs được lựa chọn bởi sự chắc chắn và hiệu quả. Trong khi đó, Gvardiol và Simakan sẽ đảm nhận vai trò chốt chặn khu vực trung lộ. Thủ môn Blaswich là cái tên được lựa chọn cho vị trí thủ môn. 


Tin liên quan

Chiến thuật FC Online : Sơ đồ 4222 ST/CF với team color Real Madrid


Chiến thuật đơn

Chiến thuật đơn được thiết lập như hình nhằm tối ưu lối chơi và khả năng triển khai bóng của từng cầu thủ.Chiến thuật đội

Với chiến thuật đội, lối chơi phòng ngự cân bằng được áp dụng với rộng 5 thấp 4 được xem là khá trung bình, đội hình khi phòng ngự sẽ dâng lên quá cao hoặc lùi sâu. Cùng với đó việc tận dụng các chiến thuật phòng ngự có sẵn trong game để tùy biến theo từng phong cách tấn công của đối thủ.

Tấn công với những đường chuyền dài sẽ tận dụng được lợi thế di chuyển trên hàng công để tối ưu hóa những đường chuyền xuyên tuyến để phản công hoặc tấn công. Khả năng di chuyển chủ động của tiền đạo mục tiêu cũng sẽ được cải thiện rõ rệt.