Chelsea hiện đã vươn lên ngôi đầu và trở thành team color được sử dụng nhiều nhất FC Online Hàn. Điều đó chứng tỏ được độ hiệu quả và giá trị sử dụng của team color này trong FC Online thời gian qua.

 

Meta thay đổi liên tục nhưng Chelsea luôn có cho mình những cái tên chất lượng, toàn diện và khả năng thích ứng tốt với mọi meta ở thời điểm hiện tại. Với riêng team color Chelsea, server Hàn hiện đang tạo có một cặp đôi cực kì sốt trên hàng công có thể càn lướt mọi hàng thủ và thi đấu với nhau cực kì ăn ý chính là Gullit và Ballack. 

Vậy với sơ đồ 42211, cách lựa chọn cầu thủ, thiết lập chiến thuật đội cũng như chiến thuật đơn được thực hiện ra sao, hãy cùng fo4vn.net tìm hiểu ở bài viết dưới đây.

Sơ đồ chiến thuật

Sơ đồ 42211 được thiết lập cực kì cơ bản, không có biến tấu nào quá rõ net. Trong đó, chơi cao nhất trên hàng công chính là Gullit với bộ chỉ số toàn diện cho khả năng tấn công. Trong khi đó tiền vệ công hỗ trợ trực tiếp cho Gullit sẽ là Ballack, một con quái vật với thể hình tốt, chuyền hiệu quả, sút xa hay. Cặp đôi chạy cánh Pedro và De Bruyne là 2 cái tên được tin dùng. Ở hàng tiền vệ trung tâm, Barkley cùng Lampard là 2 cái tên được nhiều HLV tin tưởng bởi kỹ năng chuyền bóng tốt cùng khả năng sút xa cực kì ấn tượng. Cặp trung vệ Carvalho và Rudiger tiếp tục là 2 cái tên đảm bảo sự chắc chắn được tin dùng. Hành lang cánh với Chilwell cùng Zappacosta, đây được xem là bộ đôi chất lượng trong những meta gần đây. Thủ môn Courtois vẫn là chốt chặn không thể bỏ qua của đội hình Chelsea.


Tin liên quan

Chiến thuật FC Online : Sơ đồ 4222 ST/CF với team color Real Madrid


Chiến thuật đơn

Chiến thuật đơn được lựa chọn và thiết lập như hình nhằm tối ưu các vị trí trong đội hình.Chiến thuật đội

Ở chiến thuật đội, lối chơi phòng ngự cho đọi hình này là lối chơi lùi về. Các cầu thủ sẽ tạo thành một lớp phòng ngự dày và có hệ thống, khiến cho đối phương rất khó xuyên thủng. Xu hướng rộng 4 - thấp 4 là vừa đủ để co đội hình vào và che chắn những tình huống sút xa từ đối thủ. 

Trong khi đó, tấn công chuyển trạn thái nhanh tiếp tục là một xu hướng chiến thuật hiệu quả để tận dụng khả năng phản công sắc bén và tốc độ tốt của Gullit, Pedro hay De Bruyne. Khi đó, các cầu thủ sẽ chủ động tràn nhanh sang sân của đối phương trừ 2 vị trí trung vệ và tạo nên thế trận tấn công dày đặc mở ra nhiều phương án ghi bàn cho đội.