Bayern Munich luôn được đánh giá là một trong những team color mạnh hàng đầu trong FC Online. Đây là team color có chất lượng cầu thủ tốt, toàn diện ở khả năng chơi bóng và có thể xây dựng linh hoạt tùy thuộc vào từng chiến thuật và meta

Với sơ đồ 42211, game thủ nổi tiếng Cha Huyn Woo đã xây dựng một team color Bayern leo rank cực kì hiệu quả và đem đến tỉ lệ thắng cao cũng như phù hợp với meta gameplay hiện tại. 

Vậy sơ đồ được thiết lập và vận hành ra sao, hãy cùng fo4vn.net tìm hiểu ở bài viết dưới đây

Sơ đồ chiến thuật

Sơ đồ 42211 được thiết lập cơ bản với vị trí tiền đạo cắm được lựa chọn là Lewandowski, một trong những tiền đạo toàn diện nhất game. Tiền vệ công được tin dùng là Perisic, cầu thủ quốc dân đá ở hầu hết vị trí trên hàng công. Trong khi đó cặp đôi chạy cánh sẽ là Mane và Ribery.Tiền vệ trung tâm được lựa chọn là Matthaus và Goretzka với 1 cái tên sẽ thường xuyên phòng ngự và 1 cầu thủ box-to-box sẽ tham gia tấn công khi cần thiết. Cặp hậu vệ biên được lựa chọn là Alaba và Cancelo. Trung vệ Kim Min Jae và Lucio được xem là bức tường thép trước khung thành và Neuer vẫn là vị trí uy tín bậc nhất trong khung gỗ.


Tin liên quan

Chiến thuật FC Online : Sơ đồ 4222 ST/CF với team color Real Madrid


Chiến thuật đơn

Chiến thuật đơn được sắp xếp như hình nhằm tối ưu lối chơi và khả năng di chuyển của các cầu thủ.Chiến thuật đội

Đa số những lối chơi phòng ngự hiện nay được các HLV sử dụng là lối chơi cân bằng để giúp linh hoạt khả năng chơi bóng thay vì những chiến thuật gây áp lực chủ động như trước đó. Với chiến thuật cân bằng các HLV vẫn có thể tạo áp lực vừa đủ cùng với đó là việc phòng ngự sẽ trở nên an toàn và ít mạo hiểm hơn. 

Chiến thuật tấn công chuyền dài sẽ tận dụng tối đa khả năng triển khai bóng ở tuyến dưới cùng với đó là khả năng chạy chỗ của các cầu thủ trên hàng tấn công nhằm tối ưu lối chơi của những cái tên như Lewan, Perisic.. tạo ra nhiều cơ hội ghi bàn