Manchester City trong bài tay của Pep Guardiola được xem là một trong những tập thể mạnh, bền bỉ tại Ngoại Hạng Anh cũng như ở cả đấu trường châu Âu. Với thành tích 4 mùa liên tiếp vô địch ngoại hạng Anh, Man City hiện tại là CLB thi đấu tốt nhất nước Anh thời điểm hiện tại.

 

Trong FC Online, team color Man City được xây dựng rất nhiều và cho thấy nhiều những sự hiệu quả để leo rank đơn xếp hạng. Với nhân lực đa dạng, team color Man City đương đại được nhiều game thủ đánh gái rất cao. 

Vậy thời điểm hiện tại, sơ đồ 4123 của Man City sẽ được thiết lập và vận hành ra sao, hãy cùng fo4vn.net tìm hiểu ở bài viết dưới đây

Sơ đồ chiến thuật

Sơ đồ được lựa chọn là một sơ đồ biến tấu có phần hơi độc là đôi chút so với những chiến thuật cơ bản. Vị trí tiền đạo cắm được tin dùng vẫn là cái tên Haaland. Cặp đôi tiền đạo cánh Grealish và Bernardo Silva là 2 sự lựa chọn đáng tin cậy. Foden và De Bruyne sẽ đảm nhận 2 vai trò tiền vệ công CAM và tiền vệ công lệch phải RAM. Ở vị trí tiền vệ phòng ngự, Rodri là cái tên không thể thay thế. Biến tấu nơi hàng phòng ngự với vị trí Ake là LCB, Ruben Dias là RCB trong khi đó Stones thi đấu với vai trò RWB và có xu hướng bó vào như một CDM thứ 2 cùng Rodri. RB Walker vẫn là cái tên uy tín và cực kì hiệu quả. Thủ môn Ederson cũng được xem là không thể thay thế cho team color đương đại. 


Tin liên quan

Chiến thuật FC Online : Sơ đồ 4222 ST/CF với team color Real Madrid


Chiến thuật đơn

Ở chiến thuật đơn, thiết lập cầu thủ như hình sẽ tối ưu lối chơi, cách vận hành của các cầu thủ trong game.Chiến thuật đội

Phòng ngự cân bằng với độ rộng 3 và độ thấp 8 sẽ giúp đội hình dâng cao, bắt người và đánh chặn từ sớm các đường triển khai bóng và tránh việc bị phản công. Trong khi đó độ rộng cài thấp sẽ kéo các cầu thủ bó vào trung lộ nhiều hơn, hạn chế được khả năng phối hợp và sút xa ở khu vực trước khung thành. 

Trong khi đó tấn công cân bằng nhưng thiết lập mật độ đều là 8 sẽ giúp cho việc triển khai và dâng cao đội hình của sơ đồ được đẩy mạnh, các cầu thủ sẽ tập trung áp sát khu vực vòng cấm để tạo áp lực và khiến cho đối thủ gặp khó trong việc phân bổ phòng ngự.