Việc mua bán chuyển nhượng cầu thủ luôn là vấn đề đau đầu với bất cứ HLV FO4 nào, ngay cả khi họ đã tìm được người bán và bỏ tiền ra để bù, nhưng khổ nỗi canh mãi mà chưa chèn được slot đầu tiên cho mình. Đôi khi phát nản với việc các cầu thủ bị săn đón quá nhiều, số lượng người đặt mua quá lớn.


Đơn cử như trường hợp của Messi mùa Cap hay Lisandro Martinez mùa giải 22TS khi anh này đá cho Man United, số lượng người canh chừng là quá lớn ở thời điểm ra mắt. Nếu bạn không phải là một tay chuyên nghiệp thì gần như sẽ bất lực trong việc chèn giá.

Vậy làm sao để biết được giờ reset giá của cầu thủ trong FO4. Trước đây thì người chơi vẫn thường rỉ tai nhau nhưng giờ đây các bạn có thể tra cứu dễ dàng qua trang web sau đây. Các thức rất đơn giản, bạn chỉ cần nhập tên hay mùa giải mà bạn muốn tìm kiếm mà thôi. Thông số giờ reset Fo4 từng cầu thủ sẽ được hiện thì cho bạn, tất nhiên việc có sai số là điều không thể tránh khỏi do sự can thiệp của Garena tuy nhiên đây cũng là một cách để bạn có thể tham khảo 

>>> Tra cứu giờ reset cầu thủ tại Fo4player.com <<<