Mùa giải Moments Of Glory là mùa thẻ tập hợp những cầu thủ xuất sắc giành được chức vô địch quốc gia sau một khoảng thời gian dài chờ đợi. Ví dụ những ngôi sao của các CLB: AS Monaco (2016-2017), Leicester City (2015-2016), Manchester City (2011-2012) hay xa hơn là Chelsea (2004-2005), Lazio (1999-2000)... Vì vậy, đây sẽ là mùa thẻ lựa chọn phong độ cao nhất của cầu thủ trong chức vô địch của những CLB này.

Hiện tại, khi nhiều mùa giải đã mắt, mùa giải MOG đần bị lãng quên và ít sử dụng. Tuy vậy, với mức thẻ cộng cao, mùa giả MOG vẫn đem lại giá trị sử dụng rất tốt so với nhiều mùa thẻ khác. 

Vậy thời điểm hiện tại, đâu là những cầu thủ đáng dùng nhất ở mùa thẻ MOG trong FC Online, hãy cùng tìm hiểu ở bài viết dưới đây. 

5. R. Firmino MOG

Tiền đạo Liverpool vẫn cho thấy giá trị của mình ở mùa thẻ MOG. Firmino là một trong số ít nhwungx mùa thẻ giữ được AI thi đấu rất ổn định và là một mùa giải rất uy tín nếu được nâng lên mức thẻ +8. Khả năng chuyền chọt, dứt điểm ,tốc độ , rê bóng đều ổn. Đặc biệt đây là mùa giải hiếm hoi Firmino có  2 chân 5-5 nên rất dễ dàng tối ưu được những tình huống chuyền chọt, dứt điểm bằng cả 2 chân.4. J. Hart MOG

Cựu thủ môn của Man City được xem như là một trong những cầu thủ chủ chốt giúp Man City chuyển mình trở thành một trong những CLB hàng đầu Ngoại Hạng Anh cho đến thời điểm hiện tại. Điểm mạnh của Joe Hart nằm ở khả năng bay người cản phá những cú sút xa và ZD rất ảo. Đây là một trong những thủ môn đáng sử dụng cho team color Anh cũng như CLB Man City.3. T. Alexander Arnold MOG

Lối đá ở meta hiện tại chú trọng nhiều vào những hậu vệ biên có khả năng leo biên, hỗ trợ tấn công hoặc thậm chí thi đấu ở vị trí tiền vệ cánh vừa tham gia công vừa hỗ trợ phòng ngự. Và hành lang phải không thể bỏ qua Arnold MOG bởi không chỉ khả năng tấn công hay, thủ tốt mà còn có bộ chỉ số ẩn hỗ trợ cực tốt cho mặt trận tấn công như : Chuyền dài, Sút xa, Tạt bóng sớm, Sút xoáy. 


Tin liên quan

Top những cầu thủ vẫn còn hữu dụng mùa thẻ Unsung Player

2. V. Van Dijk MOG

Trung vệ người Hà Lan cho thấy sự chắc chắn đến khó tin khi được nâng lên mức thẻ +8, rất khó để vượt qua cầu thủ vừa có sải chân dài, vừa có tốc độ tốt lại vừa có khả năng tì đè không ngán đối thủ nào. Không những vậy, khả năng cân lương cũng sẽ là điểm mạnh để Van Dijk MOG được tin dùng cho đến hiện tại.1. T. Courtois MOG

Courtois luôn là thủ môn được tin dùng bậc nhất game thời điểm hiện tại. Dù qua rất nhiều mùa giải khác nhau nhưng với những mùa giải cũ của thủ thành người Bỉ luôn có chỗ đứng nhất định trong việc cân lương và tối ưu đội hình. Ngoài ra 5 cái tên kể trên, vẫn còn một số cầu thủ khác vẫn còn nguyên giá trị sử dụng và đáng dùng ở mức thẻ cộng cao cho các HLV có thể tham khảo và đưa ra lựa chọn phù hợp nhất.