Với mùa giải BWC được ra mắt trong tháng 12, những cầu thủ của mùa giải này đang trở thành những chân sút chủ lực của nhiều đội bóng trong FIFA Online 4. Tất nhiên không phải tất cả các tiền đạo của BWC đều có chất lượng cao cả. Vậy đâu là những cái tên xuất sắc nhất trong tháng 12 này.


Dưới đây là những thống kê tiền đạo có khả năng săn bàn tốt nhất trong ranking 3000 của xếp hạng 1vs1 tại sever Hàn Quốc. Thống kê được lấy đến thời điểm viết bài nên có thể có thay đổi sau đó.


1. Cha Bum Kun ICON chính là tiền đạo tốt nhất trong tháng 12, về độ uy tín thì có lẽ không ai phải nghi ngờ gì cả, bởi cụ Cha và cụ Es luôn là hai ICON có khả năng săn bàn khủng khiếp nhất hiện nay.


2. Lewandowski có tới 4 mùa giải trong danh sách tháng 12, nhưng bạn có để ý thấy không ? đó là mùa 22TS và WC22 của tiền đạo người Ba Lan đã không còn đứng trong top 20 nữa. Chất lượng của mùa 22TS vẫn luôn là dấu hỏi lớn với cựu tiền đạo của Bayern3. Cristiano Ronaldo có khá nhiều mùa giải có tên, thậm chí ngay cả mùa giải 21UCL của anh cũng có thứ hạng khá cao. Ronaldo WC22 cũng nằm trong danh sách này, trong khi đó mùa BWC có chỉ số khá thấp và không đá thiên về tiền đạo nên không được nhiều người sử dụng.


4. Ở tháng trước những cái tên như Mbappe, Harry Kane gây được tiếng vang khá lớn khi góp mặt trong top 20. Nhưng sang tháng 12 thì mọi chuyện có vẻ đã khác đi nhiều. Nếu bạn để ý thì các tiền đạo trong danh sách tháng 12 đều là những cái tên thiên về khả năng chạy chỗ thông minh hơn là sử dụng tốc độ cao.


5. Thậm chí cả Kluivert ICON cũng góp mặt, khá lâu rồi chúng ta chưa thấy tiền đạo này. Việc buff tạt bóng đã giúp cho những pha không chiến thương hiệu của Kluivert có đất diễn nhiều hơn.