Đầu năm 2023 chúng ta đón chào những thông tin tích cực của cộng đồng FIFA Online 4, về những hứa hẹn của nhà phát triển Nexon với định hướng của game trong năm 2023 và xa hơn nữa là kéo dài game có tuổi thọ ít nhất tới con số 7. Trong tháng 1 chúng ta cũng chào đón sự ra mắt của mùa giải 23TY vào đúng ngày 29 tết với những sự kiện vô cùng hấp dẫn và cũng rất sôi nổi trong cộng đồng.


Và tất nhiên khi mà tháng 1 chuẩn bị kết thúc thì chúng ta sẽ cùng nhìn lại những chân sút tốt nhất Fo4 theo thống kê của Nexon trong tháng vừa qua. Thống kê được lấy ở mức rank 3000 và tới thời điểm viết bài nên sẽ có những thay đổi sau đó.


Benzema 23TY dù mới ra mắt đã thể hiện mình chính là tiền đạo có hiệu suất ghi bàn tốt nhất hiện này, bài review về số 9 của Real Madrid có lẽ các bạn cũng đã xem qua trên fanpage của Fo4vn vừa qua. Đây có thể nói là cái tên đang phù hợp nhất với meta hiện nay.Lewandowski có một mùa giải 23TY không phải dạng vừa nhưng có vẻ như những mùa trước vẫn đem lại cảm giác an tâm hơn với các HLV vốn đã quá quen với một Lewandowski dứt điểm tinh tế hơn.


Với meta game hiện tại thì cặp đôi song Rô vẫn cứ là lựa chọn mang tính an toàn và hợp thời nhất. Bởi sự dễ thích nghi và đa dạng hóa các sơ đồ trong game. Những cái tên khác như Torres, Mbappe, Cha tuy xuất hiện những số lượng khá ít và chỉ mang tính góp mặt rất ít vào game. Dù sao thì cả hai Ronaldo đều có team color Real Madrid được nhiều người thích nhất.Harry Kane cũng góp tới 4 mùa trong top 20 dù ở thứ hạng khá thấp. Tiền đạo người Anh là mẫu trung phong toàn diện khi vừa ghi bàn tốt, vừa kiến tạo tốt. Ngoài ra Kane có thể chơi rất tốt với các HLV thích chơi tacadada.

Erling Haaland 23TY xuất hiện và ngay lập tức được xếp vào những cái tên dội bom tốt nhất trong game, đây là mùa giải mà tiền đạo người Na Uy đang thể hiện rất khác so với các phiên bản tiền nhiệm của mình như 22TS....