Merih Demiral là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Thổ Nhĩ Kỳ, sinh ngày 5 tháng 3 năm 1998 tại Kocaeli, Thổ Nhĩ Kỳ. Anh được biết đến chủ yếu với vai trò trung vệ, nhưng cũng có thể thi đấu ở vị trí hậu vệ cánh phải. Dưới đây là một số thông tin về sự nghiệp của Merih Demiral:1. Câu Lạc Bộ:

  • Merih Demiral đã bắt đầu sự nghiệp của mình tại câu lạc bộ Uğurspor ở Thổ Nhĩ Kỳ. Sau đó, anh gia nhập học viện của Fenerbahçe vào năm 2016.
  • Trong thời gian ở Fenerbahçe, Demiral đã thi đấu cho đội trẻ và các đội trẻ trực thuộc.
  •  Sau đó, vào năm 2016, anh chuyển đến Alanyaspor, nơi anh thi đấu cho đội hạng hai Thổ Nhĩ Kỳ trước khi trở lại Fenerbahçe vào năm 2018.


2. Thành Công ở Juventus:

  • Vào tháng 7 năm 2019, Merih Demiral đã chuyển sang Juventus với giá khoảng 18 triệu euro. Tại Juventus, anh trở thành một phần quan trọng của đội hình dưới sự dẫn dắt của HLV Maurizio Sarri.
  • Trong mùa giải đầu tiên ở Juventus, Demiral đã thể hiện sự tiến bộ đáng kể và trở thành một trong những trung vệ hàng đầu của đội.


3. Đội Tuyển Quốc Gia:

  •  Merih Demiral đã có sự hiện diện trong đội tuyển quốc gia Thổ Nhĩ Kỳ từ năm 2018. Anh đã thi đấu ở nhiều giải đấu quốc tế như UEFA Nations League và vòng loại Euro.


4. Phong Cách Thi Đấu:

  • Merih Demiral được biết đến với phong cách thi đấu mạnh mẽ, quyết đoán và sự sắp xếp tốt trong phòng ngự. Anh cũng có khả năng tấn công mạnh mẽ ở các pha phát bóng cố định.
  • Mặc dù anh đã gặt hái được nhiều thành công, nhưng Demiral cũng đã gặp phải một số vấn đề về chấn thương trong sự nghiệp của mình.Trong FC Online khá ít người để ý đến trung vệ này, tuy nhiên khi mà nhìn vào chiều cao, cân nặng và bộ chỉ số của Merih Demiral mùa LOL thì có lẽ bạn nên thay đổi cái nhìn về trung vệ này. 

Khả năng cắt bóng của Merih Demiral LOL là rất tốt, bất chấp mùa giải này đã có mặt trong game từ khá lâu, rất ít cầu thủ mùa LOL còn duy trì được mức độ hiệu quả trong FC Online cho đến thời điểm này, và may mắn thay Merih Demiral là một trong số đó.

Nhờ vào sức mạnh thể chất vượt trội, những pha tranh chấp của Merih Demiral sẽ luôn có được thế chủ động và thường đánh bật đối thủ ra, nếu so sánh để bạn dễ tưởng tượng thì Merih Demiral không khác gì Rudiger phiên bản chậm hơn một chút. Tất nhiên nếu mà nhanh như Rudiger thì giá để sở hữu Merih Demiral đã không hề rẻ.

Việc có khá ít team color chất lượng là một bất lợi cho chính cầu thủ này, bởi sẽ không nhiều huấn luyện viên lựa chọn anh do không nằm trong diện quy hoạch đội hình.

Một vũ khí rất mạnh nữa của Merih Demiral LOL là khả năng không chiến mãnh mẽ, kỹ năng tackle bóng chuẩn xác và rất rát, có thể khiến đổi thủ nằm sân sau mỗi lần thực hiện cú tackle bóng mạnh. Hiện tại giá của Merih Demiral LOL trong game không quá cao với mặt bằng trung nên các bạn có thể cân nhắc để ký hợp đồng với anh này nếu không quan tâm vấn đề teamcolor.