Nếu bạn nhìn cái tên Ki-Jana Hoever, tôi cá là nhiều người không nhớ là anh này từng khoác áo Liverpool, bởi anh ta chưa được hít thở không khí Premier League một phút nào trong màu áo của đội chủ sân Anfield. Tuy nhiên điều đó không quan trọng lắm, chỉ cần trong lịch sử sử nghiệp của anh ta có tên Liverpool là được. Các huấn luyện viên FC Online cũng chỉ cần có thế.

Nếu như những ai xây dựng team color của Liverpool đều biết rằng ở cánh phải có một Trent Alexander-Arnold tấn công vô cùng xuất sắc, nhưng vấn đề của tuyển thủ người Anh chính là việc xu hướng của Arnold luôn dâng rất cao và càng ngày càng giống với vai trò một tiền vệ cánh hơn là một cầu thủ phòng ngự thuần thúy. Thậm chí mùa giải 23HW mới đây thì Trent Alexander-Arnold còn được kéo vào đá tiền vệ trung tâm.

Vậy thì hành lang cánh phải của team Liverpool sẽ do ai lo ? mà vẫn đảm bảo được yếu tố lương thấp, phòng ngự giỏi ? xin giới thiệu với các bạn một cái tên khá lạ lẫm  : Ki-Jana Hoever SPL Cầu thủ người Hà Lan này còn rất trẻ, năm nay mới có 21 tuổi và hiện đang khoác áo Stoke City ( chính thức thì Ki-Jana Hoever đang là người của Wolverhampton Wanderers ). Tuy nhiên mùa giải SPL mà tôi giới thiệu cho các bạn ở đây được lấy ở mốc thời gian khi mà hậu vệ cánh này khoác áo PSV.


Tin liên quan

Những cầu thủ 23HW rất hay nhưng lại...ít ai nghĩ tới trong FC Online


Không có chỉ số ẩn nào cả nhưng thực chiến của cầu thủ này trong game có thể khiến bạn bất ngờ, bởi khả năng cắt bóng của Ki-Jana Hoever là rất tốt, hoàn toàn không hề thua kém gì Trent Alexander Arnold cả. Tốc độ của Ki-Jana Hoever cũng được thể hiện rất tốt với mức thẻ cộng 8. Điều này có được là nhờ sải chân dài và thể hình gầy, giúp cho khi tăng tốc bạn sẽ thấy Ki-Jana Hoever đạt tốc độ cao rất nhanh, đeo bám vô cùng nhiệt bất cứ tiền vệ, tiền đạo cánh nào của đối phương.Không có được lợi thể trong tranh chấp tay đôi, do cân nặng ở mức hơi gầy, buộc bạn phải sử dụng tốc độ trong các tình huống truy cản, đừng cố gắng chơi tay đôi rượt đuổi với đối phương, mà thay vào đó hãy cố gắng làm sao hạn chế cho đối phương tiếp cận vòng cấm. Che chắn đường đi bóng của đối phương là sự lựa chọn khôn ngoan hơn cả, tốc độ nhanh còn giúp các tình huống lao vào tackle bóng của Ki-Jana Hoever đạt hiệu quả rất cao. Theo thống kê của tôi thì có tới 70% các pha tackle bóng của Ki-Jana Hoever SPL truy cản được đối phương.

Hạn chế của Ki-Jana Hoever chính là cầu thủ này rất ít hỗ trợ được team trong các tình huống tấn công, anh ta chỉ làm tốt công việc của mình là phòng ngự mà thôi. Nhưng với gameplay hiện tại, đa phần các huấn luyện viên đều thiết lập AR2 cho các hậu vệ cánh thì có lẽ Ki-Jana Hoever SPL là một tên rất phù hợp.