Ngày 26/10/2023 tới đây, FC Online server Hàn Quốc sẽ cập nhật phiên bản mới với khá nhiều những sự thay đổi cùng với đó là những thông tin mới, cập nhật thêm về gameplay cũng như những thông tin trong game.

 

Có rất nhiều những nội dung cập nhật trong bản cập nhật này tại server Hàn, tuy nhiên chúng ta sẽ chỉ tập trung vào những nội dung chính trong bản cập nhật lần này :

  •  Giới hạn lương : Sau khi update lên 250 lương trong thời gian vừa qua, Nexon chưa có ý định tiếp tục nâng mức lương lên, vì vậy mức lương 250 vẫn sẽ được giữ nguyên cho người chơi lựa chọn, cân đối đội hình. 
  •  Ra mắt thẻ 23PL, giới hạn thẻ 22PL : Sang đến mùa giải 2023/2024 cũng là thời điểm thích hợp để ra mắt mùa giải 23PL, cùng với đó nhà phát hành cũng giới hạn cung cấp thẻ mùa 22PL trong thời gian tới. Ảnh đại diện các cầu thủ trong thẻ mùa giải 23PL sẽ được để dưới dạng Headshot Mini Face-On và sẽ được đổi sang dạng Action Shot Mini Face-On trong những bản cập nhật tương lai. 
  •  Cập nhật team color của một số cầu thủ : Một số cầu thủ sẽ được cập nhật mới, cập nhật thêm team color ví dụ như : Mason Greenwood (Getafe) , D. Gore (Manchester United)...
  •  Cập nhật lại huấn luyện viên/người quản lý : Những huấn luyện viên dẫn dắt các CLB cũng sẽ được cập nhật cùng với đó là nhưng chỉ số chiến thuật phù hợp các sơ đồ cũng sẽ được cập nhật. 
  •  Cập nhật sân vận động : Một số sân vận động sẽ được cập nhật tên, thông tin, thông số ghế ngồi... 
  •  Cập nhật quốc tịch : Một số cầu thủ sẽ được cập nhật lại quốc tịch cho phù hợp với thông tin thi đấu hiện tại ngoài đời. 
  •  Cập nhật Mini Face : Một số cầu thủ sẽ được cập nhật lại Mini Face như : Lee Kang-in (PSG), J.Alvarez (Man City), Ben White (Arsenal).... 
  •  Cập nhật giày , găng thủ môn, bóng thi đấu : Sẽ có thêm một số mẫu giài, găng thủ môn và mẫu bóng thi đấu được cập nhật trong bản cập nhật lần này. 
  •  Cập nhật một số team color : Thay đổi và cập nhật lại một số team color đội tuyển quốc gia và CLB.Ngoài ra còn một só những cập nhật khác tuy nhiên những cập nhật này không ảnh hưởng nhiều đến gameplay vì vậy chúng mình không nhắc tới ở đây. Ngoài những cập nhật kể trên sẽ là sự ra mắt của một lượng lớn ICON TM trong thời gian tới. Chi tiết xem tại nội dung link bên dưới.

Tin liên quan

Nexon cập nhật ICON TM tháng 10 - P. Kluivert trở lại danh sách?